Gia Bảo bức xúc lên tiếng trước thông tin bạo hành khiến vợ phải ôm con về nhà ngoại

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 08/08/2017

Trong chia sẻ của mình, Gia Bảo cũng khẳng định anh và vợ - nữ diễn viên Thanh Hiền chưa hề ly hôn.

Vừa qua, Thanh Hiền gây xôn xao khi bất ngờ đăng tải chia sẻ đầy ẩn ý: "Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu "ở trong chăn mới biết chăn có rận". Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó. Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ". Sau đó, nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra đây là chia sẻ cô đã chỉnh sửa trước đó nói về việc bị chồng - diễn viên hài Gia Bảo chửi mắng, bạo hành nên mới bỏ nhà ra đi. Dù chưa biết rõ thực hư nhưng thông tin này vẫn khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng sửng sốt.

Gia Bảo bức xúc lên tiếng trước thông tin bạo hành khiến vợ phải ôm con về nhà ngoại - Ảnh 1.

Chia sẻ của Thanh Hiền thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Mới đây, Gia Bảo đã chính thức lên tiếng về lùm xùm gia đình trên trang Facebook cá nhân. Nam diễn viên khẳng định chia sẻ của Thanh Hiền bắt nguồn từ cơn giận dữ nhưng sau đó cô đã biên tập lại. Chính vì thế thông tin Gia Bảo bạo hành vợ đến nỗi phải bỏ đi thuê nhà sinh sống hoàn toàn là suy diễn. 

"Vợ chồng tôi vẫn đang là vợ chồng hợp pháp chưa từng ly thân ly dị ly hôn gì cả... Bản thân tôi đang cố gắng mỗi ngày để hàn gắn mối quan hệ vợ chồng tôi để con gái tôi nó có một mái ấm gia đình đàng hoàng... Thế mà sao tự dựng chuyện lên để đẩy gia đình tôi vào ngõ cụt vậy" - Gia Bảo bức xúc viết.

Gia Bảo bức xúc lên tiếng trước thông tin bạo hành khiến vợ phải ôm con về nhà ngoại - Ảnh 2.

Gia Bảo bên Thanh Hiền và con gái.

Gia Bảo khẳng định, cặp vợ chồng nào cũng sẽ có cãi vã sóng gió. Tuy nhiên bản thân anh luôn cố gắng để "lèo lái con thuyền nhỏ của chúng tôi vượt sóng gió". Cuối cùng, Gia Bảo khẳng định anh và Thanh Hiền chưa hề ly hôn. "Khi nào có thông báo chính thức tôi sẽ lên tiếng... Thời gian qua tôi bị quá nhiều tai nạn, hạn xui đã làm tôi gục ngã 1 lúc rồi... Tôi mới chỉ vừa tỉnh lại để bước tiếp nuôi con thôi... Xin đừng tạo thêm áp lực vô hình cho vợ chồng tôi nữa... Tôi xin khẳng định 1 lần nữa là vợ chồng tôi chưa hề ly hôn và tôi cũng không có suy nghĩ là sẽ ly hôn! Đây là lời thông báo cuối cùng của tôi! Xin cám ơn!" - Gia Bảo cho biết. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm