Ghen tị vì bố mẹ thương em nhiều hơn, chị gái nhẫn tâm sát hại em trai 8 tuổi trong rừng nhưng bất thành

KNOCKER NF, Theo Helino 09:55 28/02/2019

Dù bị chị gái ruột nhẫn tâm sát hại, cậu bé vẫn may mắn được một người dân tốt bụng đi ngang qua cứu sống.

Ngày 25/2 vừa qua, trang tin The Sun của Anh đưa tin về vụ việc cô gái trẻ 22 tuổi người Nga Gulnaz Enikeeva đã ra tay sát hại em trai 8 tuổi trong rừng vì cảm thấy ghen tị khi bố mẹ yêu quý em nhiều hơn. Được biết, vụ việc này xảy ra tại một ngôi làng ở Karmaskaly, thuộc miền Đông Bắc nước Nga và đang gây sự chú ý lớn đối với dư luận nước này.

Ghen tị vì bố mẹ thương em nhiều hơn, chị gái nhẫn tâm sát hại em trai 8 tuổi trong rừng nhưng bất thành - Ảnh 1.

Gulnaz Enikeeva đã ra tay sát hại em trai Dinar chỉ vì ghen tị bố mẹ thương em nhiều hơn mình

Thông tin từ phía cảnh sát cho hay: Không biết chính xác Gulnaz Enikeeva đã ghét em trai mình Dinar bắt đầu từ khi nào nhưng vào ngày 20/2, cô gái này đã quyết định lừa Dinar vào rừng rồi sát hại em trai để bản thân trở thành đứa con duy nhất được bố mẹ yêu thương. Theo đó, Gulnaz Enikeeva đã xin phép bố mẹ đưa Dinar đến thư viện nhưng bất chợt dẫn cậu bé vào khu rừng gần nhà, sau đó bắt cậu bé cởi hết quần áo của mình giữa cái lạnh -10 độ C. Tiếp đến, Gulnaz Enikeeva đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ Dinar khiến cậu bé ngạt thở nhưng bất thành. Thấy vậy, người chị gái đổi kế hoạch khác bằng cách bắt lấy em trai rồi chôn vùi trong tuyết.

Ngay sau đó, có một người đàn ông bất ngờ đi qua thì phát hiện vụ việc và anh này đã bới đống tuyết ra, nhanh chóng đưa Dinar đến bệnh viện. Lúc này, thân nhiệt cậu bé lạnh cóng nhưng thật may mắn, Dinar được cứu sống, còn cô chị gái Gulnaz Enikeeva đã bị cảnh sát bắt giữ.

Sau vụ việc trên, Ủy ban điều tra địa phương cho hay, trước hết, Gulnaz Enikeeva sẽ được gửi đến bệnh viện để kiểm tra trạng thái tinh thần. Nếu kết quả cho thấy thấy cô gái này có một trạng thái tinh thần bình thường và phạm tội trong một vụ án hình sự thì rất có thể Gulnaz Enikeeva sẽ phải đối mặt với mức án 2 năm tù.

Ghen tị vì bố mẹ thương em nhiều hơn, chị gái nhẫn tâm sát hại em trai 8 tuổi trong rừng nhưng bất thành - Ảnh 2.

Thật may mắn, cậu bé Dinar vẫn sống sót sau vụ việc kinh hoàng trên.

Ghen tị vì bố mẹ thương em nhiều hơn, chị gái nhẫn tâm sát hại em trai 8 tuổi trong rừng nhưng bất thành - Ảnh 3.

Chân dung Gulnaz Enikeeva - người chị gái muốn giết chết em trai ruột 8 tuổi chỉ vì ghen tị bố mẹ thương em nhiều hơn.

(Nguồn: The Sun, Kapook)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm