Ghen "nổ mắt" với chuyện tình Hyuna - E'Dawn: Đằng gái ấp ủ tỏ tình, đằng trai vỡ òa vì được đàn chị nóng bỏng thổ lộ

SON, Theo Helino 19:01 13/11/2019

Những chia sẻ mới đây của E'Dawn và Hyuna về chuyện tình yêu của cả hai khiến dân tình "xoắn xuýt" vì quá chân thành và lãng mạn.

Vào ngày 12/11, nhân dịp comeback sau 1 quãng thời gian dài, Hyuna đã xuất hiện trên chương trình radio "Cultwo Show". Đặc biệt hơn cả, để gây bất ngờ cho bạn gái, E'Dawn cũng đã có mặt tại chương trình và chia sẻ những câu chuyện đáng yêu của cả hai. Và nghe xong, ai cũng phải xoắn xuýt ngưỡng mộ vì chuyện tình của cặp đôi Hyuna - E'Dawn không khác gì ngôn tình thanh xuân.

Nhiều người đều biết rằng Hyuna là người tỏ tình với E'Dawn trước bởi trên một show truyền hình cách đây không lâu, cặp đôi đã cùng tiết lộ điều này. Khi được hỏi bản thân cảm thấy như thế nào vào khoảnh khắc Hyuna thổ lộ đã thầm thích hơn 1 năm, E'Dawn đã thành thật trả lời: "Tôi thực sự rất bối rối. Bởi vì tôi chỉ là 1 thực tập sinh thôi còn cô ấy đã là đã siêu sao rồi nên tôi nghĩ bản thân sẽ không có cửa. Thực sự tôi rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi nghe cô ấy tỏ tình. Tôi còn nghĩ, 'Tại sao cô ấy lại thích mình nhỉ?'".

Ghen nổ mắt với chuyện tình Hyuna - EDawn: Đằng gái ấp ủ tỏ tình, đằng trai vỡ òa vì được đàn chị nóng bỏng thổ lộ - Ảnh 1.

E'Dawn bất ngờ xuất hiện trên show radio Hyuna tham gia để khiến bạn gái ngạc nhiên. Những chia sẻ thật lòng của nam idol tại đây cũng giúp công chúng hiểu thêm về cặp đôi.

Về phía Hyuna, cô nàng khiến công chúng ghen tị khi bày tỏ chân thành: "Tôi đã cân nhắc rất kĩ về việc liệu có nên tỏ tình với E'Dawn trước hay không bởi E'Dawn lúc đó thật sự rất nổi tiếng. Tôi đã nghĩ có lẽ mình sẽ nhẹ nhõm hơn nếu thổ lộ được tấm lòng nên cuối cùng, tôi đã nói với E'Dawn rằng tôi sẽ đợi anh ấy".

Ghen nổ mắt với chuyện tình Hyuna - EDawn: Đằng gái ấp ủ tỏ tình, đằng trai vỡ òa vì được đàn chị nóng bỏng thổ lộ - Ảnh 2.

Những chia sẻ đầy chân thành từ phía Hyuna khiến mọi người "tan chảy".

Mới công khai hẹn hò vào năm ngoái nhưng thực ra, Hyuna và E'Dawn đã có 4 năm bên nhau. Cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm bền chặt, mặn nồng và khiến không ít người ghen tị.

Nguồn: Soompi

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm