Vbiz náo loạn vì Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Kbiz cũng xôn xao cặp 4 năm Hyuna - E'dawn: Tung ảnh cực sexy nhưng sao trông cứ sai sai?

Đinh Hương, Theo Helino 07:01 10/11/2019

Thời gian gần đây, mối tình gần nửa thập kỷ của Hyuna và E'Dawn cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Nếu khán giả Việt đang hòa trong không khí náo nhiệt, hạnh phúc của siêu đám cưới Ông Cao Thắng và Đông Nhi, thì ở Kbiz, netizen Hàn cũng xôn xao không kém trước bộ ảnh tình tứ mới đây của Hyuna và E'Dawn. Đây không phải là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến ảnh chụp chung đầy mùi mẫn giữa Hyuna - E'Dawn song bộ ảnh lần này vẫn làm cho dân tình náo loạn bởi độ tình tứ và lãng mạn của cặp đôi.

Cũng như những lần trước, trong bộ ảnh này Hyuna và E'Dawn tiếp tục gây ấn tượng với phong cách nóng bỏng và mặn nồng thế nhưng lại vấp phải nhiều chỉ trích của khán giả vì lối trang điểm khó hiểu của E'Dawn. Trong khi Hyuna nhận được nhiều lời khen vì vẻ ngoài ngọt ngào, xinh đẹp, khoe vòng 1 bốc lửa thì người bạn trai kém tuổi của cô lại bị chê xanh xao giống như người bị ốm. Chính vì lối makeup nhợt nhạt khó hiểu đặc trưng của E'Dawn đã làm cho anh chàng trông tiều tụy và yếu đuối hơn hẳn bạn gái.

Vbiz náo loạn vì Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Kbiz cũng xôn xao cặp đôi 4 năm Hyuna - Edawn: Tung ảnh cực hot nhưng sao trông cứ sai sai - Ảnh 1.

Ngày 8/11, Hyuna gây bão mạng với bộ ảnh tình tứ bên bạn trai, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp ca hát của cả hai sau khi rời khỏi Cube.

Vbiz náo loạn vì Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Kbiz cũng xôn xao cặp đôi 4 năm Hyuna - Edawn: Tung ảnh cực hot nhưng sao trông cứ sai sai - Ảnh 2.

Cặp đôi 4 năm Hyuna và E'Dawn thoải mái thể hiện những hành động thân mật, gần gũi. Chỉ cần nhìn chân thôi cũng đã đủ thấy ghen tỵ vì độ mặn nồng của hai người.

Vbiz náo loạn vì Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Kbiz cũng xôn xao cặp đôi 4 năm Hyuna - Edawn: Tung ảnh cực hot nhưng sao trông cứ sai sai - Ảnh 3.

E'Dawn ôm lấy bạn gái không rời. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với biểu cảm say đắm, ngọt ngào của Hyuna thì E'Dawn lại gây khó hiểu với đôi mắt lờ đờ và biểu cảm hờ hững.

Vbiz náo loạn vì Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Kbiz cũng xôn xao cặp đôi 4 năm Hyuna - Edawn: Tung ảnh cực hot nhưng sao trông cứ sai sai - Ảnh 4.
Vbiz náo loạn vì Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Kbiz cũng xôn xao cặp đôi 4 năm Hyuna - Edawn: Tung ảnh cực hot nhưng sao trông cứ sai sai - Ảnh 5.

Trước đây, E'Dawn cũng vấp phải chỉ trích vì gương mặt nhợt nhạt và biểu cảm vô hồn.

Vbiz náo loạn vì Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Kbiz cũng xôn xao cặp đôi 4 năm Hyuna - Edawn: Tung ảnh cực hot nhưng sao trông cứ sai sai - Ảnh 6.

Yêu nhau gần nửa thập kỷ, công khai được hơn 1 năm thế nhưng mỗi lần công khai đăng ảnh tình cảm với nhau, Hyuna và E'Dawn lại bị cư dân mạng chỉ trích vì phong cách thời trang khó hiểu và lối trang điểm xanh xao.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm