GFRIEND tiết lộ mặt trái đầy đau đớn của idol: 6 năm vũ đạo đẹp nhất Kpop đổi lấy body bị hủy hoại

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 23:52 16/02/2020

GFRIEND mới đây đã chia sẻ về những khó khăn ẩn sau màn trình diễn đỉnh cao của họ trên sân khấu.

GFRIEND ra mắt vào tháng 1/2015, và đến nay đã hoạt động được 6 năm. Trong suốt những năm tháng từ nhóm nhạc nữ không mấy nổi bật và gây tranh cãi về ngoại hình cho đến lúc vươn lên thành girlgroup hàng top của xứ Hàn, GFRIEND luôn được đánh giá rất cao về khả năng vũ đạo. Họ được gọi là "BTS phiên bản nữ" vì khả năng vũ đạo quá đỉnh, có khả năng nhảy cực siêu dù vũ đạo rất khó. Tuy nhiên đằng sau những màn trình diễn đẹp mắt đó là một câu chuyện đau đớn cả về tinh thần lẫn thể chất.

Mới đây khi xuất hiện trên chương trình "Sketchbook" của Yoo Hee Yeol, GFRIEND đã hé lộ mặt tối của nghề làm thần tượng, khó khăn và cái giá mà họ phải trả khi hết mình thể hiện vì khán giả. SinB thừa nhận rằng, cơ thể của cô cùng các thành viên đều bị huỷ hoại dần dần qua 6 năm vì vũ đạo quá "khoai".

SinB tâm sự và tiết lộ tình trạng đáng lo của các thành viên

GFRIEND nổi tiếng với vũ đạo "khó nhằn", đòi hỏi công sức và kỹ thuật cao

"Chúng tôi là nhóm nhạc được biết đến thông qua các màn trình diễn trên sân khấu. Chúng tôi đã nhảy được 6 năm, nhưng cũng chính vì thế mà cơ thể tôi bắt đầu có dấu hiệu đau đớn ở khắp nơi. Có thể nói rằng, tôi cảm nhận được 6 năm lăn lộn trong làng giải trí bằng máu thịt của mình", SinB tâm sự.

Không chỉ tình trạng sức khoẻ và cơ thể, Sowon còn thừa nhận rằng cả nhóm đều nghĩ rất nhiều về việc làm sao họ có thể tiếp tục quảng bá với lịch trình dày đặc mà vẫn giữ được tinh thần thoải mái.

"Gần đây tôi đã nhận ra rằng, không chỉ các thành viên trong nhóm mà rất nhiều người, những idol khác cũng đều bị tổn thương về tinh thần. Tôi đã nghĩ rất nhiều về việc làm cách nào để chúng tôi có thể trở nên mạnh mẽ hơn, vẫn giữ được tinh thần thoải mái khi hoạt động hết công suất", Sowon chia sẻ.

GFRIEND tiết lộ mặt trái đầy đau đớn của idol: 6 năm vũ đạo đẹp nhất Kpop đổi lấy body bị hủy hoại - Ảnh 5.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm