GFRIEND gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ với BTS khi về "chung nhà" và văn hoá của “ông lớn mới nổi” Big Hit

Er, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 05/02/2020

Xuất hiện trong chương trình "Idol Room", các cô gái GFRIEND đã tiết lộ về mối quan hệ với BTS khi về "chung nhà". Đây cũng là điều khiến mọi người tò mò nhất.

Sau khi Source Music được Big Hit Entertainment mua lại, người hâm mộ vô cùng tò mò về mối quan hệ giữa GFRIEND với BTS cũng như trông chờ vào màn kết hợp của 2 nhóm. Ngay khi xuất hiện trong chương trình “Idol Room”, các cô gái GFRIEND đã trả lời tường tận những câu hỏi này.

Theo đó, sau khi mua lại Source Music, nhân viên của Big Hit rất nhiệt tình giúp đỡ GFRIEND trong quá trình ra album mới, đặc biệt là Bang Shi Hyuk - Chủ tịch của Big Hit. Cũng trong chương trình này, các thành viên của GFRIEND tiết lộ “chưa từng gặp BTS dù chỉ một lần” kể từ khi về chung công ty. Theo lời giải thích của Umji, vì công ty không thường xuyên tổ chức tiệc hay ra ngoài ăn cùng nhau nên các nghệ sĩ khác nhóm hiếm có cơ hội gặp gỡ. Bên cạnh đó, về cơ bản 2 nhóm vẫn được quản lý riêng biệt nên cơ hội chạm mặt càng trở nên hiếm hoi.

Các thành viên GFRIEND tiết lộ chưa từng gặp BTS dù chỉ 1 lần kể từ khi về chung công ty

Nguyên nhân là do công ty không thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể

Bên cạnh đó, về cơ bản 2 nhóm vẫn được quản lý riêng biệt nên hiếm có cơ hội gặp gỡ

Kể từ khi Source Music được Big Hit mua lại, người hâm mộ vô cùng mong chờ các cô gái GFRIEND sẽ có sản phẩm hợp tác cùng BTS. Bởi trước đó 2 nhóm đã từng có một màn kết hợp khá ăn ý trong quảng cáo cho một thương hiệu đồng phục vào năm 2016.

GFRIEND tiết lộ mối quan hệ với BTS khi về chung nhà - Ảnh 4.
GFRIEND tiết lộ mối quan hệ với BTS khi về chung nhà - Ảnh 5.

Người hâm mộ vô cùng mong chờ màn hợp tác của 2 nhóm nhạc đình đám trong tương lai

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm