Bất ngờ quá trình lột xác body ngoạn mục của thủ lĩnh BTS: Từ chân dài gầy gò đến cơ bắp, đỉnh đến mức gây bão ở Grammy

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/02/2020

RM - thủ lĩnh BTS giờ đây có thể tự tin diện mọi kiểu trang phục, nổi bần bật với hình thể khoẻ mạnh, nam tính và khiến triệu thiếu nữ mê mẩn.

Trên diễn đàn online xứ Hàn, một fan BTS đã đăng tải hàng loạt hình ảnh về quá trình biến đổi hình thể của thủ lĩnh BTS - RM và gây xôn xao dư luận. Trong những ngày đầu ra mắt, RM nổi tiếng với body mảnh khảnh, đôi chân dài miên man và tỉ lệ cơ thể hoàn hảo. Tuy nhiên lúc này đây so với các thành viên khác như Jimin, Jin hay Jungkook, RM trông có phần thiếu sức sống và nam tính. 

Nhưng bẵng đi vài năm, thủ lĩnh tài giỏi của BTS bỗng lột xác hoàn toàn với vẻ ngoài mạnh mẽ, cơ bắp cuồn cuộn. Nhờ quá trình tập luyện bền bỉ và thầm lặng, RM đã thay đổi hoàn toàn mà không mấy ai để ý. Đến nay, hành trình "cơ bắp hoá" của RM mới gây chú ý trên diễn đàn xứ Hàn.

RM từng gây xôn xao với tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, đôi chân dài miên man, cánh tay dài, đôi vai rộng... nhưng vì body quá mảnh khảnh nên RM dần bị lãng quên giữa các thành viên khác như Jimin, Jungkook và Jin

Sau đó, fan bắt đầu thấy sự thay đổi rõ rệt về body của RM: Cánh tay trở nên cơ bắp hơn, vùng ngực nảy nở hơn, tuy nhiên độ rắn chắc vẫn còn chưa đủ khiến dân tình "thoả mãn"

Sau đó, những hình ảnh RM tập luyện mọi lúc mọi nơi bắt đầu lọt vào ống kính. RM rất ít khi khoe khoang về khả năng của mình hay việc tập luyện để hoàn thiện bản thân, chính vì vậy hình ảnh không may lọt vào ống kính này đã cho thấy thái độ chăm chỉ đến mức "lúc nào cũng tranh thủ" của anh chàng

Bất ngờ quá trình lột xác body ngoạn mục của thủ lĩnh BTS: Từ chân dài gầy gò đến cơ bắp, đỉnh đến mức gây bão ở Grammy - Ảnh 7.

Và sau đó, người ta thấy được một RM đầy nam tính với body hoàn hảo, không ngại khoe dáng trên sóng truyền hình. Thậm chí, nhờ hình thể cao ráo, mạnh mẽ này, RM trông nổi bật hơn hẳn các thành viên khác khi đứng chung khung hình. Đáng nói, công chúng lại không để ý mấy đến vấn đề này

Cả phần lưng của RM cũng đã có sự thay đổi ngoạn mục

Bất ngờ quá trình lột xác body ngoạn mục của thủ lĩnh BTS: Từ chân dài gầy gò đến cơ bắp, đỉnh đến mức gây bão ở Grammy - Ảnh 10.

Thân hình hoàn hảo, toát lên "soái khí" của RM tại Grammy 2020 vừa qua gây bão mạng. Anh chàng giờ có thể tự tin diện mọi kiểu trang phục mà không lo bị "dìm"

Netizen để lại bình luận khen ngợi RM: "Ôi trời ơi, giờ anh ấy trông khở mạnh quá. Body ở trạng thái tốt nhất rồi", "Khi nhìn anh ấy ở ngoài đời, bạn có thể thấy rằng body của RM còn đỉnh hơn trong ảnh cơ, mặt anh ấy thì nhỏ nữa. Tổng thể cực bắt mắt luôn", "Tại sao chúng ta chỉ có một RM trên thế giới này?", "Cơ bắp đỉnh lắm, nhất là hôm đi Grammy vừa rồi ấy"...

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm