Genza nội chiến với người anh em vì muốn gặp MC Chúc Anh

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 15:05 30/04/2021

Genza đã có chia sẻ về phần trashtalk của người đồng đội, BMM sau chiến thắng trước EGO Esports chiều 29/4.

Cerberus đã lấy lại tinh thần chiều 29/4 sau thất bại bất ngờ trước Team Flash. Đội nhà dễ dàng quật ngã EGO và mang về 3 điểm trọn vẹn. Điều này một lần nữa giúp họ tự tin trên chặng đường tìm tấm vé đến Playoffs.

Genza nội chiến với người anh em vì muốn gặp MC Chúc Anh - Ảnh 1.

Genza trở thành nhân tố chủ chốt trong lối đánh của Cerberus

Gặp gỡ Genza cùng BMM sau trận đấu, cả 2 đều hào hứng về kết quả viên mãn của Cerberus. Bên cạnh đó, BMM cũng chia sẻ đôi chút về lối đánh đội nhà hiện tại. Anh hài lòng với việc "Khuyển vương" xây dựng chiến thuật quanh Genza.

"Genza thừa tài năng và điều này đã được chứng minh suốt chặng đường vừa qua. Cerberus tin tưởng anh ấy, các đồng đội cũng tin tưởng Genza. Tôi cũng không ngoại lệ", BMM cho biết.

Trong khi đó, Genza đưa ra đánh giá về điểm yếu, điểm mạnh của Cerberus. "Tôi nghĩ bể tướng, chiến thuật đều ổn với Cerberus hiện tại. Nếu có điểm yếu thì tôi cho rằng Cerberus có đến 3 đầu nên đi chậm. Đội nhà cần gắn thêm 2 đuôi nữa để cân bằng hơn", anh hài hước cho hay.

Genza nội chiến với người anh em vì muốn gặp MC Chúc Anh - Ảnh 2.

BMM muốn giành chiến thắng để gặp MC Chúc Anh

Cuối cùng, khi chia sẻ về phần trashtalk của Cerberus, Genza bất ngờ tranh MC Chúc Anh với người em BMM.

"BMM từng bảo muốn giành chiến thắng để được gặp chị Chúc Anh. Nhưng tôi nghĩ người nói câu này phải là tôi. Tôi cũng muốn liên tục chiến thắng để có thể phỏng vấn với MC Chúc Anh", Genza vui vẻ kết thúc phỏng vấn.

Ở chặng đường cuối, Cerberus không còn nhiều rào cản khi chỉ gặp DRK, VEC và GameHome. Với lối đánh hiện tại, đội nhà được đánh giá sẽ có 1 vị trí trong top 4.

Genza nội chiến với người anh em vì muốn gặp MC Chúc Anh - Ảnh 3.

BXH vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 tới hiện tại

Trước diễn biến mới của tình hình dịch Covid-19, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các địa phương:

1. Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia và hướng dẫn của Bộ Y tế; tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch bệnh;

2. Tập trung truy vết thần tốc, khoanh vùng, cách ly triệt để, lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng; thực hiện cách ly theo đúng quy định;

3. Yêu cầu thực hiện nghiêm đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà và các khuyến cáo 5K của Bộ Y tế;

4. Tạm dừng các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần thiết.

5. Xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm công tác phòng chống dịch.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm