Gen Z thích là thử, ưng là chốt, muốn học cách xài tiền thông minh thì phải để App này đồng hành cùng bạn!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/12/2021

Muốn biết phải hỏi, riêng muốn giỏi quản lý tài chính thì cứ học qua TNEX nhé Gen Z ơi.

Qua rồi cái thời mà người ta cho rằng những chủ đề liên quan tới "tài chính" là để "người lớn" nói chuyện, độ tuổi quan tâm đến lĩnh vực này đang trẻ hoá đi rất nhiều. Vào năm 2018, YouNet Media đã công bố tài chính là topic được giới trẻ bàn luận sôi nổi trên Internet và được xếp ở vị trí thứ 6. Trên MXH, hàng loạt các group lớn nhỏ, chia sẻ kinh nghiệm về quản lý tài chính được lập ra cho dân tình tham gia thảo luận.

Trái ngược với những thế hệ trước khi e dè mỗi khi nhắc đến chủ đề quản lý tài chính, Gen Z là thế hệ thích là làm - ưng là chốt, không ngại tiếp thu cái mới. Vậy nên gần đây người ta mới rỉ tai nhau, muốn sở hữu "túi tiền thông minh" thì phải biết tới khái niệm ngân hàng thuần số. Trên thế giới, ngân hàng thuần số không quá mới mẻ, nhưng tại Việt Nam, nhiều người vẫn còn lạ lẫm với hình thức ngân hàng này.

Cơ mà các bạn cứ an tâm, TNEX - ngân hàng thuần số hiện đại nhưng giao diện trực quan vô cùng đơn giản. Chưa kể bạn còn được hưởng những "đặc quyền" mà TNEX mang lại nữa!

Không tin sao? Cứ xem phần infographic bên dưới là hiểu:

Gen Z thích là thử, ưng là chốt, muốn học cách xài tiền thông minh thì phải để App này đồng hành cùng bạn! - Ảnh 1.

TNEX là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng đa nhiệm, độc nhất.

Mở ngay tài khoản TNEX để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nhé Gen Z ơi!

Tìm hiểu thêm về TNEX tại: https://www.tnex.com.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm