GDucky ăn mừng chiến thắng của Hậu Hoàng bằng chiếc ảnh "khổng lồ - tí hon"?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 29/06/2021

Được Á quân Rap Việt chúc mừng, Hậu Hoàng còn để lại bình luận cực kỳ lầy lội.

Trong tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo vừa qua, Hậu Hoàng đã có màn chiến thắng đầy thuyết phục khi mượn hit của HIEUTHUHAI và Manbo, tạo nên bài nhảy cực sôi động theo đúng chủ đề tuần Hip-hop.

Để chúc mừng "thánh nhạc chế", GDucky cũng đăng bức ảnh cả hai trong hậu trường show này và đồng thời để chú thích lầy lội: "Quái Vật và Tí Hon: Nhà vô địch Bước Nhảy Ngàn Cân chụp ảnh cùng Quán quân Ai Nhẹ Cân Hơn Học Sinh Lớp 5. Chúc mừng thím bộ đội điểm cao nhất vòng 2".

GDucky tự so sánh mình là "quái vật" còn Hậu Hoàng là "tí hon" khi đứng cạnh nhau

Bài đăng của GDucky khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú. Được biết, GDucky đã cùng hội bạn thân Rap Việt bao gồm MCK, Gonzo, Thành Draw đã đến xem Sàn Đấu Vũ Đạo để cổ vũ Tlinh. Chính vì thế, trong hậu trường, GDucky và Hậu Hoàng đã có dịp chụp ảnh thân thiết cùng nhau.

GDucky ăn mừng chiến thắng của Hậu Hoàng bằng chiếc ảnh khổng lồ - tí hon? - Ảnh 2.

Bên dưới bài đăng, Hậu Hoàng khiến fan không thể nhịn cười khi tự để lại bình luận so sánh mình với GDucky ở phiên bản lầy lội khác: Chú chó khổng lồ - chú mèo tí hon

Ai cũng biết Hậu Hoàng vốn là cô nàng "thấp bé nhẹ cân", sở hữu chiều cao khiêm tốn và body mình hạc xương mai. Thế nhưng với những tài năng của "thánh nhạc chế", ai nấy đều gật gù nhận định rằng: "Tuy nhỏ mà có võ". Bằng chứng là cô nàng đã có màn chào sân khiến giám khảo lẫn khán giả ấn tượng và chiến thắng vòng 2 trong bảng B cuộc thi vũ đạo vừa qua đấy thôi!

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm