"Gay cấn" cuộc đua bình chọn hạng mục giải trí Wechoice Awards 2018: Đen vượt Erik, Chi Pu vươn lên vị trí dẫn đầu

Mr.X, Theo Helino 19:23 30/12/2018

Với hơn 51 ngàn lượt vote, Đen đã vượt qua nhiều cái tên sở hữu lượng fan hùng hậu trong showbiz như Erik, Chi Pu, Bích Phương vươn lên dẫn đầu hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá" tại Wechoice Awards 2018.

Chỉ còn 4 ngày nữa, cổng bình chọn Wechoice Awards 2018 sẽ chính thức đóng lại để chuẩn bị cho đêm gala vinh danh vào ngày 5/1. Trên bảng xếp hạng những đề cử cho hạng mục giải trí gồm: Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, Ca sĩ đột phá, Music Video được yêu thích, Sản phẩm Underground được yêu thích, Phim truyền hình được yêu thích, Phim điện ảnh được yêu thích và Web Drama được yêu thích,... hiện đang diễn ra những cuộc đua bình chọn “khốc liệt”, có nhiều chuyển biến bất ngờ.

Nếu như ở các hạng mục vẫn là cuộc rượt đuổi bất phân thắng bại giữa các nghệ sĩ thì bất ngờ nhất, hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá" có sự thay đổi với sự vươn lên dẫn đầu của Đen. Với hơn 51 ngàn lượt vote, Đen đã vượt qua nhiều cái tên sở hữu lượng fan hùng hậu trong showbiz như Erik, Chi Pu, Bích Phương để có được thứ hạng này. Năm 2018, Đen tạo được ấn tượng trong lòng công chúng với ca khúc "Và anh đếch cần gì nhiều ngoài em". Ca khúc này cũng đang dẫn đầu hạng mục "Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích".

Gay cấn cuộc đua bình chọn hạng mục giải trí Wechoice Awards 2018: Đen vượt Erik, Chi Pu vươn lên vị trí dẫn đầu - Ảnh 1.

Đen vươn lên dẫn đầu hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá".

Gay cấn cuộc đua bình chọn hạng mục giải trí Wechoice Awards 2018: Đen vượt Erik, Chi Pu vươn lên vị trí dẫn đầu - Ảnh 2.

Đen là cái tên không còn xa lạ với khán giả yêu mến giòng nhạc Underground.

WeChoice Awards là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần truyền thông VCCorp khởi xướng và đồng tổ chức nhằm tôn vinh những con người, kể những câu chuyện đầy cảm hứng, lan tỏa và hướng mọi người đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Nằm trong khuôn khổ của WeChoice Awards , WeDo là nơi quy tụ những dự án cộng đồng xã hội mang ý nghĩa thiết thực và giá trị nhân văn sâu sắc. WeDo ra đời với mục đích kêu gọi, khởi xướng cộng đồng cùng tham gia hỗ trợ các hoạt động truyền cảm hứng mang tinh thần WeChoice, cũng như lan toả niềm cảm hứng đó với toàn xã hội.

Với mục tiêu mang ánh sáng tri thức đến cho trẻ em nghèo vùng cao Tri Lễ, WeDo "Mặt trời mơ ước" - chiến dịch thiện nguyện được tài trợ và đồng hành bởi Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina chính là dự án của WeDo năm nay.

Thông tin chi tiết về giải thưởng WeChoice Awards 2018 , về dự án WeDo "Mặt trời mơ ước", độc giả có thể truy cập địa chỉ: http://wechoice.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm