Gấu "gây bão" với câu nói: "Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi", nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải "ôm hận" khi gặp Team Flash?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:05 16/05/2021

Trên chặng đường chinh phục vô số những danh hiệu của mình, Team Flash đã đánh bại rất nhiều đội tuyển sừng sỏ, cá nhân xuất chúng và cả những thần đồng tài năng.

Trong đoạn mic check của trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, đội trưởng Gấu của Team Flash đã có một câu nói khiến khán giả vô cùng thích thú: "Thịt biết bao nhiêu thần đồng trên thế giới rồi." Đây là lúc ván đấu thứ 4 chuẩn bị diễn ra và Saigon Phantom tung tài năng trẻ Yiwei vào sân. Chính câu nói này cũng được cộng đồng liên tục nhắc đến thời gian qua như để thể hiện sức mạnh không ngại bất cứ đối thủ nào của Team Flash.

Gấu gây bão với câu nói: Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi, nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải ôm hận khi gặp Team Flash? - Ảnh 1.

Đoạn mic check gây sốt của Gấu trong trận Chung kết

Tuy nhiên, liệu các khán giả Liên Quân và đặc biệt là người hâm mộ Team Flash có nhớ hết những thần đồng, tài năng trẻ mà Team Flash đánh bại? Đây sẽ là những cái tên đáng chú ý nhất nhé!

Lai Bâng

Trước khi chào sân ĐTDV, Lai Bâng đã thể hiện được tài năng của mình với mức rank xếp hạng cao ngất ngưởng ở rất nhiều máy chủ Liên Quân. Còn khi chính thức bước ra ánh sáng, tuyển thủ sinh năm 2001 này cũng đã gây ấn tượng cực mạnh. Tuy nhiên khi đối đầu Team Flash ở 2 trận BO7 gần nhất và cũng là 2 trận Chung kết thì Lai Bâng đều nhận về thất bại.

Gấu gây bão với câu nói: Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi, nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải ôm hận khi gặp Team Flash? - Ảnh 2.

Nunu

Thần đồng đường giữa sinh năm 2002 của Thái Lan hẳn là cái tên đã quá quen thuộc đối với khán giả Liên Quân. Anh chàng này chính là người chơi xuất sắc nhất của Buriram United (BRU) và cũng là game thủ đường giữa hay nhất mà Thái Lan từng sản sinh. Tuy làm mưa làm gió suốt nhiều giải đấu nhưng hễ đối đầu với Team Flash là Nunu và BRU lại thất bại.

Gấu gây bão với câu nói: Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi, nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải ôm hận khi gặp Team Flash? - Ảnh 3.

MarkKy

Thần đồng đường Caesar của Pops Bacon Time (Thái Lan) chính là cái tên trong danh sách bại tướng của Team Flash. Tại APL 2020, MarkKy lúc này chỉ mới 15 tuổi (sinh năm 2005) nhưng đã đánh bại hàng loạt người chơi sừng sỏ ở cùng vị trí. Những quân bài Omen, Florentino... của anh chàng này cân cả đội hình đối thủ khiến tất cả phải sửng sốt.

Tuy nhiên khi đối đầu với đội trường Gấu quá dày dạn kinh nghiệm thì MarkKy đã không còn thể hiện được sức mạnh của mình và đã phải nhận thất bại.

Gấu gây bão với câu nói: Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi, nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải ôm hận khi gặp Team Flash? - Ảnh 4.

Tura

Thần đồng sinh năm 2002 của ONE Team cũng là một cái tên luôn nhận về trái đắng khi phải đối đầu Team Flash. Tại AWC 2019, Tura năm ấy chỉ mới 16 tuổi và là người gồng gánh cả ONE Team đến với trận Tứ kết. Tuy nhiên đối đầu với một Team Flash hừng hực khí thế trên sân nhà thì đội tuyển này đã phải nhận về thất bại tuyệt đối 0 - 4.

Gấu gây bão với câu nói: Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi, nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải ôm hận khi gặp Team Flash? - Ảnh 5.

Yiwei

Có lẽ không cần phải nhắc quá nhiều đến Yiwei vì thời gian qua từ "thần đồng" và những phát ngôn trên sóng livestream của tài năng trẻ sinh năm 2003 này là đã quá rầm rộ. Chính Yiwei cũng đã để thua Team Flash ngay trong trận đấu đầu tiên ở sân chơi chuyên nghiệp và đó còn là một trận Chung kết.

Tuy nhiên, tài năng của Yiwei cũng giống như Lai Bâng đã được thể hiện rất rõ cũng như được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Mới chỉ 18 tuổi và còn tương lai rộng mở phía trước, thế nên ngày mà thần đồng này có thể phục hận cũng không phải bất khả thi.

Gấu gây bão với câu nói: Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi, nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải ôm hận khi gặp Team Flash? - Ảnh 6.

Ara

Trong danh sách những thần đồng bị Team Flash đánh bại thì Ara hẳn là cái tên dính phải nhiều trận thua nhất. Kể từ ĐTDV mùa Đông 2018 khi chính thức tham gia thi đấu chuyên nghiệp thì Ara đã nhận về vô số trận thua khi đối đầu Team Flash. Tuy nhiên, anh chàng này và đồng đội cũng đã có không ít lần chiến thắng đối thủ mạnh nhất nhì Liên Quân.

Dù gì đi nữa thì có thắng có thua vẫn được xem là có thể chấp nhận được, vì Team Flash thực sự rất mạnh và khó đánh bại.

Gấu gây bão với câu nói: Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi, nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải ôm hận khi gặp Team Flash? - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm