Gareth Bale lần đầu bật mí về chuyện hục hặc với Ronaldo

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/04/2016

Cầu thủ người Xứ Wales khẳng định anh và Ronaldo có mối quan hệ rất tốt chứ không tồi tệ như báo chí đồn thổi.

Bắt nguồn từ bức ảnh Ronaldo cáu giận khi không được Gareth Bale kiến tạo, truyền thông thế giới đồn đoán về một "cuộc chiến" ngầm giữa 2 ngôi sao bóng đá đắt giá bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn với tờ The Times mới đây, tiền vệ người Xứ Wales đã phủ nhận thông tin này.

Gareth Bale lần đầu bất mí về chuyện hục hặc với Ronaldo - Ảnh 1.

"Mối quan hệ của chúng tôi thực sự rất tốt. Báo chí đã đồn thổi rất nhiều điều sai sự thật nhưng chúng tôi vẫn ổn. Chúng tôi chưa bao giờ cãi vã hay có bất cứ vấn đề gì cả", Gareth Bale trải lòng.

"Trên sân cỏ, Ronaldo luôn thi đấu với đam mê mãnh liệt. Anh ấy cũng là mẫu cầu thủ cầu tiến. Điều này khiến đôi khi anh ấy bị hiểu sai. Trên thực tế là giữa chúng tôi không tồn tại mâu thuẫn".

Gareth Bale lần đầu bất mí về chuyện hục hặc với Ronaldo - Ảnh 2.

Gareth Bale phủ nhận có mâu thuẫn với Ronaldo.

Tiền vệ sinh năm 1989 cũng bật mí rằng ở Real Madrid, Ronaldo không phải là cầu thủ bất khả xâm phạm, đặc biệt là ở khoản đá phạt: "Làm sao mọi người lại có thể biết được nội bộ chúng tôi như thế nào. Zidane luôn rất công bằng. Theo chỉ định, Ronaldo đá phạt bên trái, còn bên phải là tôi. Mọi trận đấu đều như thế".

Gareth Bale lần đầu bất mí về chuyện hục hặc với Ronaldo - Ảnh 3.

Hiện tại, Gareth Bale và Ronaldo đang có mặt ở Anh để chuẩn bị cho trận đấu với Man City vào đêm mai. Nếu giành được một kết quả có lợi trên sân Etihad, Real Madrid sẽ tràn đầy cơ hội lần thứ 2 trong vòng 3 năm lọt vào trận CK Champions League.

Gareth Bale lần đầu bất mí về chuyện hục hặc với Ronaldo - Ảnh 4.

Gareth Bale lần đầu bất mí về chuyện hục hặc với Ronaldo - Ảnh 5.

Ronaldo và Gareth Bale có dịp quay trở lại nước Anh sau nhiều năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm