Gareth Bale bất ngờ hoãn cưới để vợ giải quyết việc gia đình

Mimi, Theo Helino 14:04 22/07/2018

Hôn lễ của Gareth Bale và Emma Rhys-Jones đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch bởi ông bố vợ "bất hảo".

Bale và Emma lên kế hoạch tổ chức hôn lễ trong hè 2018 và địa điểm tổ chức ở hai nơi khác nhau: một ở quê nhà xứ Wales và một ở Italia, mà theo báo giới Anh là thành phố Venice xinh đẹp và thơ mộng.

Nhưng đám cưới của ngôi sao Real Madrid và người bạn gái quen từ thuở thanh mai trúc mã sẽ phải lùi sang năm sau. Theo The Sun, Emma muốn có thêm thời gian để hàn gắn mối quan hệ với bố để Martin Rhys-Jones, người đàn ông 54 tuổi có quá khứ bất hảo.

Gareth Bale bất ngờ hoãn cưới để vợ giải quyết việc gia đình - Ảnh 1.

Ông Martin Rhys-Jones và con gái Emma

"Hiện tại có quá nhiều bất ổn trong gia đình, họ muốn mọi thứ được giải quyết ổn thỏa. Họ vẫn yêu nhau say đắm, nhưng có vấn đề khác phải giải quyết", một nguồn tin thân với Emma tiết lộ. 

Ông Martin từng nghiện và buôn bán ma túy. Bố của Emma từng phải ngồi tù 6 năm ở Mỹ vì tội lừa đảo và rửa tiền. Mối quan hệ của ông Martin và cô con gái Emma xấu đi kể từ khi ông Martin được tại ngoại và cặp kè với một gái bán hoa người Nga.

Emma từng cấm bố tới dự lễ cưới của mình nếu không bỏ cô gái bán hoa kia, nhưng ông Martin không chịu. 

Gareth Bale bất ngờ hoãn cưới để vợ giải quyết việc gia đình - Ảnh 2.

Bale và Emma phải hoãn đám cưới sang năm sau.

Bale và Emma quen nhau từ thời học trung học và hiện có với nhau 3 con, hai cô con gái Alba Violet và Nava Valentina, mới đây là cậu con trai Axel.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm