Gặp thầy giáo “quyền lực nhất khoa” được sinh viên trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trìu mến gọi “ba”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/11/2019

"Thầy Quang thương học trò như con vậy. Có gì đều giúp đỡ tận tình chẳng bao giờ nề hà. Vậy nên chúng em đều gọi thầy là ba Quang".

Đó là lời chia sẻ rất chân thành của chàng sinh viên năm hai Hoàng Xuân Hiến hiện đang theo học tại Khoa CEO TOURIST của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam khi nhắc về thầy Dương Văn Quang.

Gặp thầy giáo “quyền lực nhất khoa” được sinh viên trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trìu mến gọi “ba” - Ảnh 1.

Thầy Dương Văn Quang – người đàn ông quyền lực của khoa CEO TOURIST nhưng lại vô cùng thân thiện với học trò

Và tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, nhiều đồng nghiệp và phụ huynh đều khâm phục thầy Dương Văn Quang bởi thầy không chỉ làm tròn thiên chức người làm nghề giáo mà còn có một tấm lòng nhân ái, yêu thương học trò như con.

Thầy giáo trưởng khoa Du lịch đầy quyền lực

Nhắc đến điều ấn tượng về Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam thì chắc chắn không thể không nhắc đến Khoa CEO TOURIST tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Các bạn trẻ tham gia khóa học này sẽ được đi đến 120 điểm du lịch trên toàn quốc để học thực tiễn. Và thật là thiếu sót khi không kể tên thầy giáo Dương Văn Quang - một người thầy đã vun đắp niềm đam mê trở thành hướng dẫn viên, nhà thiết kế tour, nhà điều hành, quản trị doanh nghiệp du lịch cho sinh viên của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam.

Gặp thầy giáo “quyền lực nhất khoa” được sinh viên trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trìu mến gọi “ba” - Ảnh 2.

Thầy Dương Văn Quang đi thực tiễn cùng các bạn sinh viên CEO TOURIST

Nếu bạn hỏi một sinh viên bất kì được thầy giảng dạy, bạn sẽ thấy ''đam mê" là từ được hầu hết mọi người dùng khi nói về thầy Dương Văn Quang - người đàn ông quyền lực nhất Khoa CEO TOURIST nhưng cũng vô cùng ấm áp và ngọt ngào.

Thầy Dương Văn Quang tính tình trẻ trung và gần gũi với sinh viên CEO TOURIST. Dù còn trẻ nhưng bằng tài năng và sự tâm huyết của mình, thầy hiện đang làm trưởng khoa Du lịch tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Ngoài ra thầy Dương Văn Quang còn là giám đốc công ty du lịch HQ Travel. Tuy công việc rất bận rộn thế nhưng hầu hết toàn bộ quỹ thời gian của thầy dành cho công việc, quan tâm và dìu dắt từng học rò của mình tiến bộ lên từng ngày.

Gặp thầy giáo “quyền lực nhất khoa” được sinh viên trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trìu mến gọi “ba” - Ảnh 3.

Thầy Quang vô cùng hòa đồng với học trò, được yêu mến gọi với biệt danh thân thương là "ba Quang"

Đến với trường Doanh Nhân CEO Việt Nam như một cái duyên, trước đây thầy luôn mong muốn được làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo. Thầy bén duyên với trường Doanh Nhân CEO Việt Nam - nơi mà những cô cậu học sinh tinh nghịch sáng tạo, luôn sẵn chiêu trò lầy lội hết sức với thầy giáo trẻ.

… và yêu học trò như con

Mọi người nếu mới gặp thầy Dương Văn Quang chắc chắn sẽ ấn tượng một người thầy vô cùng nghiêm khắc và chỉn chu. Nhưng đằng sau vẻ ngoài nghiêm khắc đó, thầy Quang lại là một người rất tình cảm và sẵn sàng sẻ chia với sinh viên mọi khó khăn. Không chỉ chú trọng vào chất lượng bài giảng, thầy Quang còn rất chú ý đến cảm xúc của sinh viên.

Gặp thầy giáo “quyền lực nhất khoa” được sinh viên trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trìu mến gọi “ba” - Ảnh 4.

Với thầy Quang thì "Hạnh phúc mà thầy chọn là việc giảng dạy" nên từng kiến thức thầy chia sẻ, là kinh nghiệm thực trong quá trình đã và đang vận hành nghề Du lịch, điều đó có lẽ cũng đã lan tỏa được niềm hạnh phúc ấy đến với học trò. Ở trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, thầy Quang luôn được đám học trò nhỏ ưu ái gọi với biệt danh "ba Quang" vì sự quan tâm với sinh viên như con cái trong nhà. Thầy luôn nắm rõ hoàn cảnh của từng cô cậu học trò nhỏ của mình, kịp thời giúp đỡ khi các em gặp khó khăn từ những chuyện nhỏ nhất.

Thầy Dương Văn Quang cười hiền hòa khi nói về những ‘đứa con’ của mình: "Tất cả các thành viên trong lớp đều coi nhau là một gia đình, như là các bộ phận trên cơ thể không thể tách rời".

Nhiều sinh viên mới học thầy Quang thường nhận xét thầy luôn đặt mục tiêu rất cao cho sinh viên. Nhưng chính những gì quá tầm với ấy lại là động lực vô bờ khiến sinh viên không ngừng cố gắng trau đồi hàng ngày để đạt được mục tiêu của chính bản thân mình chứ không còn là làm hài lòng thầy nữa. Đó cũng chính là cách thầy Dương Văn Quang dạy cho sinh viên về việc thiết lập mục tiêu cá nhân, ước mơ càng lớn thì càng có cơ hội thành hiện thực.

Rất nhiều bạn trẻ phải "gato" với các bạn học sinh trường Doanh Nhân CEO Việt Nam vì có một thầy giáo siêu cool, siêu ngầu thế này. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng kí tham gia tuyển sinh tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam để có thể được học tập trong môi trường tuyệt vời, gặp gỡ những người thầy truyền lửa cho thế hệ trẻ. Thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0986 77 66 22

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm