Gặp ở phòng gym, anh chàng 6 múi bị trai đẹp hớp hồn, về chia tay bạn gái để đến với nhau

Lam Giang, Theo Nhịp sống Việt 10:44 11/02/2022

Cuộc gặp gỡ định mệnh đã khiến Kỳ nhận ra con người thật của mình dù lúc này anh đang có bạn gái.

Cuộc gặp gỡ định mệnh ở phòng gym

Cách đây 7 năm, trong một lần đi tập gym, Phạm Thành Công vô tình chạm vào ánh mắt của Quách Ngọc Bảo Kỳ. Lập tức, Công bị ấn tượng với ngoại hình điển trai, 6 múi của anh chàng này. Công đã chủ động làm quen, hỏi han và xin contact của Kỳ.

Về phía Kỳ, anh chàng cũng bị thu hút bởi cách nói chuyện dễ thương, ấm áp của Công. Đặc biệt là câu nói: "Em tập thì đeo găng tay vào cho đỡ bị chai tay".

Sau khi trò chuyện vài lần, Công rủ Kỳ đi xem phim. Lần đầu Kỳ từ chối. Tuy nhiên thấy Công có thịnh tình nên đến lần 2 thì anh đồng ý. Ngay trong buổi xem phim, cặp đôi đã có những cử chỉ tình tứ như đút bắp rang bơ cho nhau ăn. Thậm chí, cả hai còn dành cho nhau một nụ hôn nồng nàn.

Gặp ở phòng gym, anh chàng 6 múi bị trai đẹp hớp hồn, về chia tay bạn gái để đến với nhau - Ảnh 1.

Lần đầu gặp gỡ của Công và Kỳ là tại một phòng tập gym

Gặp ở phòng gym, anh chàng 6 múi bị trai đẹp hớp hồn, về chia tay bạn gái để đến với nhau - Ảnh 2.

Cả hai nhanh chóng có ấn tượng với đối phương. Công chính là người chủ động bắt chuyện, làm quen với Kỳ bằng những cử chỉ hỏi han nhẹ nhàng

Thời điểm mới quen Công, bản thân Kỳ cũng đang có bạn gái. Từ nhỏ, Kỳ có đôi lúc nhận ra mình có cảm xúc với những người bạn đồng giới nhưng anh chưa bao giờ tìm hiểu kỹ về giới tính của mình. Đến khi nhận ra có tình cảm với Công, Kỳ quyết định nói lời chia tay bạn gái để đến với tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Vì sợ bạn gái sốc nên Kỳ dành 2 tháng để sắp xếp mọi việc chứ không chia tay đột ngột. Thế nhưng khi biết chuyện của Kỳ và Công, bạn gái đã vui vẻ chấp nhận. Sau này, cả 3 người còn trở thành những người bạn thân thiết của nhau.

Công (ảnh phải) và Kỳ (ảnh trái) đều sở hữu ngoại hình thu hút

Cuộc sống hạnh phúc, mong có em bé

Không lâu sau ngày đầu gặp gỡ, Kỳ và Công đã chuyển về sống cùng nhau. Cả hai hiện đang làm công việc kinh doanh online và sống tại Cần Thơ. Nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, cả hai đã mua được nhà riêng.

Công đã công khai giới tính với gia đình từ lâu. Ban đầu, anh phải đối diện với phản ứng khá dữ dội từ phía gia đình vì là cháu đích tôn. Công từng nhận 2 cái tát cháy má của mẹ khi dẫn người bạn trai trước đó về ra mắt. Nhưng rồi dần dần, mọi người cũng hiểu và chấp nhận sự thật.

Về phía Kỳ, khi đã yêu Công được gần 5 năm thì anh mới tiết lộ cho gia đình biết. Điều thú vị hơn là người giúp Kỳ come out chính là mẹ của Công khi "hai bà sui" có cơ hội gặp nhau.

Gặp ở phòng gym, anh chàng 6 múi bị trai đẹp hớp hồn, về chia tay bạn gái để đến với nhau - Ảnh 4.

Cả hai đã chung sống được 7 năm và có cuộc sống hòa thuận, viên mãn

Gặp ở phòng gym, anh chàng 6 múi bị trai đẹp hớp hồn, về chia tay bạn gái để đến với nhau - Ảnh 5.

Đã có nhà riêng và công việc ổn định, dự định lớn nhất của Công và Kỳ trong năm nay chính là có thêm thành viên nhí

Đến hiện tại Kỳ và Công đã sống với nhau được 7 năm. Cả hai có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc và được hai bên gia đình ủng hộ, vun đắp. Bố mẹ của Kỳ gọi Công là "con dâu".

Có nhà riêng, có sự nghiệp phát triển, ở thời điểm hiện tại, cả Công, Kỳ và bố mẹ hai bên đều nóng lòng muốn cặp đôi có con. Do đó, mục tiêu trong thời gian 1 năm tới của Công và Kỳ là cố gắng kiếm tiền để thực hiện mong muốn cho ông bà có cháu bế.

Nguồn: Vì yêu mà cưới, ảnh: Facebook nhân vật

https://soha.vn/gap-o-phong-gym-anh-chang-6-mui-bi-trai-dep-hop-hon-ve-chia-tay-ban-gai-de-den-voi-nhau-20220209165851884.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày