Gắp hết thịt cho vào nồi của mình khi đi ăn buffet lẩu băng chuyền, chàng trai khiến dân mạng tranh cãi gay gắt vì độ "kém duyên"

Minh Hiếu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:32 26/12/2020

Theo bạn, cách ăn buffet lẩu băng chuyền như thế này có đáng bị chỉ trích?

Buffet lẩu băng chuyền có lẽ giờ chẳng còn xa lạ gì đối với nhiều người. Chỉ cần ngồi một chỗ, đồ ăn sẽ tự động đi ngang qua bàn của bạn, chỉ cần gắp rồi cho vào nồi mà "đánh chén" thoả thích thôi.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn video trải nghiệm ăn lẩu băng chuyền khiến không ít dân mạng bức xúc. Cụ thể, khi thấy phần thịt đi qua trước mặt mình, chàng trai đã gắp sạch rồi cho vào nồi lẩu, để lại chiếc khay trống trơn.

Chàng trai gắp hết phần thịt cho vào nồi của mình khiến dân mạng “9 người 10 ý” tranh cãi (Nguồn: @luongduymanh1998)

Hành động này ngay lập tức vấp phải vô số phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người cho rằng anh chàng này quá tham ăn, gắp hết như vậy thì còn gì thịt cho người sau nữa? "Biết là bỏ tiền ăn buffet thì phải ăn cho no, cho đáng. Nhưng đây là phần thịt dùng chung mà. Gắp hết như vậy thì những người sau phải đợi rất lâu mới có chỗ thịt mới mà ăn" - một bạn nêu ý kiến.

Tuy nhiên, có rất nhiều người lại lên tiếng bênh vực chàng trai khi cho rằng ăn lẩu buffet thì gắp bao nhiêu là quyền của người ta:

- "Ủa đã gọi là ăn buffet thì muốn ăn bao nhiêu là tuỳ ý mình chứ? Không lẽ bỏ tiền ra ăn buffet xong để bụng đói đi về hả?"

- "Buffet băng chuyền luôn được thay mới sau khi hết mà, ai xem video để ý sẽ thấy phía cuối băng chuyền còn có một đĩa thịt khác kìa."

- "Mấy miếng thịt trong clip mỏng dính, gắp nhiêu đó mới ăn đủ chứ!"


Hành động của chàng trai vấp phải vô số phản ứng trái chiều từ dân mạng

Hiện đoạn clip này vẫn nhận vô số ý kiến tranh cãi trái chiều từ người dùng TikTok.

Nguồn: @luongduymanh1998

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm