Gặp gỡ hot TikToker Trọng Tâm - "Chàng trai nhiều bóng nhất Việt Nam"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 28/01/2022

Hot TikToker Trọng Tâm nổi tiếng khi được biết đến qua cái tên "Chàng trai nhiều bóng nhất Việt Nam". Anh chàng chia sẻ với khán giả về nghề "làm bóng" cùng những clip triệu view trên TikTok cực kỳ ấn tượng.

Hot TikToker Trọng Tâm là ai?

Hot TikToker Trọng Tâm được nhiều người biết đến với cái tên thân mật - Chàng trai nhiều bóng nhất "TikTok". Các video của anh thường được đăng tải trên TikTok, YouTube với nội dung "làm bóng" hay vlog. Với chất giọng hài hước, anh chàng nhanh chóng tạo được thương hiệu cá nhân riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh TikTok của Trọng Tâm đã đạt được hơn 1 triệu follow. Anh chàng cũng nhận được nút bạc danh giá khi kênh YouTube có hơn 180.000 người đăng ký.

Gặp gỡ hot TikToker Trọng Tâm - Chàng trai nhiều bóng nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Chân dung chàng hot TikToker Trọng Tâm

Cơ duyên đến với nghề "làm bóng"

Trước khi vào nghề, hot TikToker Trọng Tâm vốn là một người trầm tính và ít nói. Anh bén duyên với nghề trang trí khi còn làm part-time tại KFC. Tâm cho biết: "Lúc ấy KFC thiếu người dẫn tiệc mà lương mình lại thấp nên đã lấy hết can đảm để ứng tuyển. Sau đó bắt đầu công việc trang trí tiệc sinh nhật. Sau khi làm được 1 năm thì mình nghỉ, ra cùng làm cửa hàng trang trí với người anh ở KFC". Chính vì cả tuần chỉ có đúng 1 tiệc trang trí, thế nên đồng lương của anh lúc đó vô cùng ít ỏi. Làm sinh viên nên câu chuyện tiền nong luôn là đề tài muôn thuở khiến anh phải đau đầu.

Gặp gỡ hot TikToker Trọng Tâm - Chàng trai nhiều bóng nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Chàng sinh viên "nghèo" bước đầu chập chững vào nghề

Hot TikToker Trọng Tâm với phong cách độc nhất

Đến hiện tại, anh chàng đã xây dựng cho mình một kênh TikTok với nội dung độc lạ. Phong cách TikTok của Trọng Tâm luôn theo hướng vui tươi, dễ thương, không lẫn vào đâu được. Kênh TikTok của anh chàng xây dựng trên cơ sở đời sống của 1 sinh viên. Đó là khoảng thời gian vừa đi làm, vừa kiếm tiền để đi học. Bên cạnh đó còn là các hoạt động ngoài xã hội như vui chơi, gặp gỡ bạn bè. Nội dung gần gũi, thân thiện là một điểm cộng khiến nhiều người không ngần ngại follow anh.

Gặp gỡ hot TikToker Trọng Tâm - Chàng trai nhiều bóng nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Anh chàng cùng cùng team Sim Store - thổi màu cho các buổi tiệc cảm xúc

Khi làm công việc trang trí, Trọng Tâm còn tiếp xúc với nhiều người có tầm ảnh hưởng. Mỗi clip TikTok của anh cũng không ngần ngại quay lại cảnh gặp gỡ, trang trí bữa tiệc cho họ. Chính điều đó khiến cộng đồng mạng thích thú. Khi xem video của anh, họ như được trải nghiệm những điều đó cùng thần tượng của mình. Thế nên, kênh TikTok của Trọng Tâm thường mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho khán giả.

Gặp gỡ một trong những khách hàng "lớn" của anh chàng

Từ những buổi sinh nhật, tân gia, khai trương, cho đến những màn cầu hôn lãng mạn. Hot TikToker Trọng Tâm luôn là người góp phần tạo nên những buổi tiệc lung linh, hoành tráng. Trọng Tâm còn là người chính tay trang trí buổi tiệc sinh nhật cho "Bà trùm hột xoàn" ở Hóc Môn - chị Huỳnh Thảo. Cũng chính nhờ các clip trên TikTok, hai người mới có cơ duyên gặp gỡ nhau. Sau khi gặp gỡ, Trọng Tâm còn rất bất ngờ khi chị Huỳnh Thảo còn tặng cho bản thân mình một chiếc siêu xe gần 11 tỷ cùng với chiếc hột xoàn 7 tỷ nhân dịp sinh nhật.

Gặp gỡ hot TikToker Trọng Tâm - Chàng trai nhiều bóng nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Hot TikToker Trọng Tâm cùng chị Huỳnh Thảo

"1% là thiên tài 99% còn lại nằm ở sự cố gắng kiên trì". Đây là phương châm sống của Trọng Tâm. Anh tin rằng trên đời này luôn tồn tại thứ gọi là luật hấp dẫn, chỉ cần có niềm tin đều có thể làm được. Sắp tới, anh chàng sẽ cố gắng ra nhiều video hấp dẫn hơn để đạt được nhiều triệu follow trên TikTok và lấy được nút vàng của YouTube. Hi vọng rằng chàng trai "làm bóng" của chúng ta sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình.

Thông tin Hot TikToker Trọng Tâm.

https://kenh14.vn/gap-go-hot-tiktoker-trong-tam-chang-trai-nhieu-bong-nhat-viet-nam-20220128172645361.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm