Gặp gỡ "bông hồng lai" của làng cầu lông thế giới: Xinh đẹp, tài năng nhưng gốc gác Trung Quốc mới thực sự khiến cô nàng trở nên nổi tiếng

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 28/03/2020

Bên cạnh tài năng và gương mặt ưa nhìn, Gronya Somerville còn mang trong mình dòng máu danh gia vọng tộc.

Gặp gỡ bông hồng lai của làng cầu lông thế giới: Xinh đẹp, tài năng nhưng gốc gác Trung Quốc mới thực sự khiến cô nàng trở nên nổi tiếng - Ảnh 1.

Gronya Somerville không phải gương mặt quá xa lạ với những người yêu mến cầu lông. Nữ VĐV sinh năm 1995 từng vươn lên xếp hạng 18 trên BXH đánh đôi của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) cách đây 3 năm.

Gặp gỡ bông hồng lai của làng cầu lông thế giới: Xinh đẹp, tài năng nhưng gốc gác Trung Quốc mới thực sự khiến cô nàng trở nên nổi tiếng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tài năng và gương mặt khả ái không phải yếu tố hàng đầu giúp Gronya trở nên nổi tiếng. Cô nàng 9x có cha là người Trung Quốc và mẹ mang quốc tịch Australia nhưng điều đáng nói hơn, cô mang trong mình dòng máu danh gia vọng tộc. Ông cố nội của Gronya từng là học giả và nhà lãnh đạo có tiếng thời triều đại nhà Thanh.

Gặp gỡ bông hồng lai của làng cầu lông thế giới: Xinh đẹp, tài năng nhưng gốc gác Trung Quốc mới thực sự khiến cô nàng trở nên nổi tiếng - Ảnh 3.

Gronya được ví như "bông hồng lai" xinh đẹp của làng cầu lông thế giới.

Sinh ra và lớn lên ở Melbourne, không ngạc nhiên khi cô lựa chọn khoác áo đội tuyển quốc gia Australia ở các giải đấu quốc tế.

Gặp gỡ bông hồng lai của làng cầu lông thế giới: Xinh đẹp, tài năng nhưng gốc gác Trung Quốc mới thực sự khiến cô nàng trở nên nổi tiếng - Ảnh 5.

Cô nàng rất chăm chỉ luyện tập thể thao để duy trì vóc dáng và thể lực.

Gặp gỡ bông hồng lai của làng cầu lông thế giới: Xinh đẹp, tài năng nhưng gốc gác Trung Quốc mới thực sự khiến cô nàng trở nên nổi tiếng - Ảnh 6.

Tài khoản mạng xã hội Instagram của Gronya hiện thu hút 183.000 lượt theo dõi, trong đó có không ít fan đến từ Trung Quốc.

Gặp gỡ bông hồng lai của làng cầu lông thế giới: Xinh đẹp, tài năng nhưng gốc gác Trung Quốc mới thực sự khiến cô nàng trở nên nổi tiếng - Ảnh 7.

"Tôi từng thử qua nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm cả quần vợt, nhưng cuối cùng chỉ yêu thích nhất cầu lông", nữ VĐV 9x chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm