"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Trót qua đêm với gái lạ, Nhân mặt đơ đứng trước nguy cơ mất cả vợ lẫn gia tài

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 13/12/2018

Hân về nhà sau một thời gian chịu nhiều khổ cực trong khi Minh lại phải đối mặt với một sự thật phũ phàng, chồng mình đang mang cả gia tài cho một cô gái lạ mặt trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 96.

Cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 95, nhờ vào sự chỉ dẫn của Kiệt (Trung Dũng), gia đình ông Vương đã tìm được chỗ ở của Hân (Thúy Ngân). Thấy con gái làm lụng vất vả, ông Vương lập tức yêu cầu Hân về nhà. Không thể từ chối dù tìm đủ thứ lí do, cuối cùng Hân cũng phải trở về, đoàn tụ cùng gia đình nhỏ ngập tiếng cười của mình. Thế nhưng, vì những định kiến trong quá khứ, bà Đào vẫn thường xuyên làm khó và coi Hân như "sao quả tạ".

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Trót qua đêm với gái lạ, Nhân mặt đơ đứng trước nguy cơ mất cả vợ lẫn gia tài - Ảnh 1.

Hân nức nở khi gặp lại cả gia đình

Ông Vương nghẹn ngào khi nghe lời xin lỗi của Hân

Cả gia đình không ai cầm được nước mắt trong giây phút đoàn viên

Về phần ông Vương, ông vẫn ngày ngày giấu gia đình ra công viên làm bảo vệ để rồi chịu sự sỉ nhục, khinh miệt của biết bao người. Chuyện bố đã nghỉ việc ở trường vô tình đến tai bé Khoa (Bảo Bảo), thương bố vất vả vì mình, Khoa nức nở hứa rằng mình sẽ nhanh chóng trưởng thành để lo cho cả gia đình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Trót qua đêm với gái lạ, Nhân mặt đơ đứng trước nguy cơ mất cả vợ lẫn gia tài - Ảnh 4.

Ông Vương đi làm bảo vệ ở công viên và phải chịu nhiều nhục nhã

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Trót qua đêm với gái lạ, Nhân mặt đơ đứng trước nguy cơ mất cả vợ lẫn gia tài - Ảnh 5.

Bé Khoa hứa sẽ lớn thật nhanh và làm chỗ dựa cho bố

Ở một diễn biến khác, chuyện trót lỡ qua đêm với một cô gái lạ mặt trong cơn say đã khiến Nhân (Anh Tuấn) phải trả giá đắt. Cô gái đó thường xuyên suốt hiện đòi Nhân phải đưa cho mình những khoản tiền khổng lồ. Chuyện tiền trong nhà cứ không cánh mà bay nhanh chóng đến tai ông Lực (bố Nhân) và ông nghi ngờ chính Minh là người đã xui Nhân đem tiền cho ông Vương mua nhà mới. Thấy vợ bị đổ oan, Nhân đành thú nhận sự thật và may mắn thay Minh (Phương Hằng) hiểu và tha thứ cho anh. Còn ông Lực, khi biết mình đã đổ oan cho con dâu, ông lập tức đi mua 1 món quà thay lời xin lỗi. Trong lúc mang quà vào phòng Minh, ông đã vô tình phát hiện ra tờ giấy xét nghiệm việc Minh rất khó có thể mang thai.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Trót qua đêm với gái lạ, Nhân mặt đơ đứng trước nguy cơ mất cả vợ lẫn gia tài - Ảnh 6.

"Tình một đêm" của Nhân đến tận nhà để đe dọa, tống tiền anh

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Trót qua đêm với gái lạ, Nhân mặt đơ đứng trước nguy cơ mất cả vợ lẫn gia tài - Ảnh 7.

Hết lần này đến lần khác Nhân phải bỏ ra những khoản tiền khổng lồ để chiều lòng "tình một đêm"

Có vẻ như trong thời gian tới, cả Hân lẫn Minh - Nhân đều còn phải đối mặt với không ít sóng gió. Đón xem những tập cuối của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư tuần tới trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm