"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Nhận "liên hoàn tát", cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/11/2018

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 88 đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của Hân Hoa Hậu khi rốt cuộc sau bao nhiêu năm "tạo nghiệp" bất chấp, cuối cùng cô cũng đã tỉnh ngộ dù muộn màng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 86 mở đầu bằng thái độ tự mãn của bà Mai (NSND Hồng Vân) khi lừa được Kiệt (Trung Dũng) về thăm nhà. Khi biết mình bị lừa, Kiệt vô cùng tức giận, anh dọa sẽ giành quyền nuôi con nếu mẹ vợ tiếp tục dùng chúng làm công cụ để níu kéo mình. Nghe vậy bà Mai cũng chẳng vừa khi thay đổi thái độ, khẳng định Kiệt là kẻ lừa đảo nên không có quyền nuôi 2 đứa nhỏ. Quá ấm ức Kiệt đã không kiềm chế được bản thân, nói ra chuyện Hân ngoại tình kèm theo việc người mà Hân qua lại chính là kẻ mà cô đã sống chung thời đại học.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 1.

Bà Mai trở mặt với chàng rể quý

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 2.

Khiến Kiệt buộc phải nói ra sự thật

Vô tình nghe được câu chuyện của con rể và vợ, ông Vương không giữ nổi sự bình tĩnh, tát Hân một cái đau đớn rồi lôi cô đi tìm Kiệt. Trước mặt con rể, ông ép Hân (Thúy Ngân) quỳ gối xin lỗi chồng rồi chính bản thân ông cũng nghẹn ngào nói ra những lời xin lỗi dành cho Kiệt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 3.

Hân quỳ gối xin lỗi Kiệt

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 4.

Ông Vương đau đớn nói lời xin lỗi Kiệt

Sau một đêm giông bão, Hân bỏ nhà đi khiến cả gia đình bà Mai được một phen náo loạn. Vì chuyện này, bà Mai quyết đi tìm Kiệt tính sổ bởi với bà cô con gái cưng hoàn toàn không có lỗi. Biết tin này, Hân tức tốc đi tìm để cứu nguy cho chồng, nào ngờ lại gặp tình địch của mình. Trong lúc nói chuyện, Phúc vô tình bị ngã, chấn thương đầu và Hân nghiễm nhiên bị coi là kẻ cố tình hành hung Phúc. Cũng vì vậy mà Kiệt không thể chịu đựng được thêm, tìm Hân để nói đến chuyện li dị và khẳng định mình sẽ giành quyền nuôi con.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 5.

Bà Mai khăng khăng đòi tìm Kiệt tính sổ

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 6.

Phúc vô tình bị ngã trong lúc xô đẩy với Hân

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 7.

Kiệt khẳng định mình sẽ giành quyền nuôi con.

Xót cô con gái "gạo nếp" đang thất thế sa cơ, bà Mai bỗng dưng dở chứng, vô duyên vô cớ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Hương "gạo tẻ" (Lê Phương), cho rằng Hương đang hả hê khi thấy Hân chịu khổ. Nghe vậy, Hân cũng lập tức đến tìm Hương để tính sổ nào ngờ lại phải ăn thêm 1 cái tát đau đớn của Tường (Thanh Thức) và nhận ra, chính mình mới là người có lỗi trong mọi chuyện. Nhờ Tường, Hân mới tỉnh ngộ, mới nhận ra từ trước đến nay chính mình mới là người sai, mới hay rằng 9 tỷ mà gia đình bỏ ra để chạy tội cho mình chẳng thể nào lấy lại được và mới biết cả nhà phải vì cô mà khổ sở như thế nào.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 8.

Tường không thể ngồi yên khi thấy Hương bị hành hạ

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 9.

Và Hân tiếp tục ăn thêm một cái tát đau đớn

Trong đêm mưa bão, Hân lại đến tìm Kiệt, cô xin lỗi Kiệt, lời xin lỗi chân thành và đau đớn nhất, mong anh cho mình một cơ hội để sửa sai. Cô cũng tự ý ôm Kiệt khi không được anh cho phép, đúng lúc đó Phúc đến tìm người thương và vô tình chứng kiến mọi chuyện.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 10.

Bất chấp mưa gió, Hân tìm đến xin Kiệt tha thứ

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhận liên hoàn tát, cuối cùng Hân cũng đã tỉnh ngộ - Ảnh 11.

Phúc vô tình chứng kiến cảnh "đoàn viên" của Kiệt - Hân

Ngoài ra, trong tập 88, bà Mai cũng bỗng dưng ngất xỉu khi chạy đuổi theo Hân và khả năng sẽ bị bệnh nguy hiểm. Có vẻ như cả 2 mẹ con bà đang phải trả giá đắt cho những hành động tội lỗi của mình. Sự tình cụ thể ra sao, đón xem tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ, lên sóng vào 20h thứ Ba ngày 27/11/2018 trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm