Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Bộ 3 đàn ông "tàn mà còn tồi" khiến fan điên máu sau loạt tình tiết hack não

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/07/2020

Sau loạt tình tiết quá khứ phức tạp cộng với đội hình nhân vật đồ sộ thời hiện đại, khiến nội dung trở nên phức tạp khó hiểu, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 bắt đầu khiến fan "dậy sóng" với bộ 3 đàn ông đốn mạt, không chỉ ăn bám vợ, ngoại tình, mà còn vì tiền bày đủ trò khiến gia đình chẳng có lấy 1 phút bình yên.

Bộ 3 đàn ông tồi tung combo hủy diệt: Hám tiền, ngoại tình, bất tài, coi người thân không bằng đồng tiền trong túi

Tiền bạc là thứ dễ dàng làm tình cảm của con người đi vào chỗ "cạn tàu ráo máng", nhất là với những gã đàn ông đốn mạt. Vì đồng tiền mà họ có thể bất chấp tất cả. Để có tiền phục vụ cho thú vui shopping của cô bồ nhí mà ông Phát (Đào Anh Tuấn) - chồng bà Cúc đi vay nợ 500 triệu, rồi ăn vạ bắt vợ trả nợ thay. Đã vậy, ông còn nảy sinh ý định "đẩy" vợ cho người đàn ông khác cốt để che giấu chuyện "tòm tem" với nhân tình. Còn Hoàng (Võ Điền Gia Huy) - con trai bà Cúc (Khánh Huyền) cấu kết với cha để moi tiền của mẹ, vay nóng xã hội đen để tiêu xài, ỷ mẹ có của cải sẽ giúp gánh nợ thay.

Đốn mạt hơn cả cha con ông Phát, Thiên Long (Huỳnh Đông) vạch hẳn 1 âm mưu để đưa vợ "vào tròng", hòng chiếm đoạt tài sản nhà vợ. Trong khi Bảo Trâm (Lê Khánh) đã hy sinh để nuôi chồng, giúp 1 kẻ đốn mạt như Thiên Long thành 1 người đàn ông thành đạt như hiện tại, làm lụng chắt chiu để trả món nợ do chồng gây ra sau khi đi xuất khẩu lao động thì Thiên Long lại hợp sức với mẹ và chị ruột để hại vợ. Trước thì lập team để mẹ và chị ruột đến nhà vợ "quậy", sau lại dụ dỗ bà Hạ Lan lập di chúc để lại tài sản cho Bảo Trâm, thêm nữa lại dàn cảnh rằng bản thân đang nợ xã hội đen ngập đầu và cuối cùng là phá vỡ tình cảm gia đình của vợ, kéo vợ vào cuộc chiến giành gia tài - dã tâm và toan tính của Thiên Long không hề nhỏ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Bộ 3 đàn ông tàn mà còn tồi khiến fan điên máu sau loạt tình tiết hack não - Ảnh 2.
Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Bộ 3 đàn ông tàn mà còn tồi khiến fan điên máu sau loạt tình tiết hack não - Ảnh 3.

Tuy không có quan hệ máu mủ ruột thịt gì với bà Hạ Lan nhưng bộ 3 Thiên Long, ông Phát, Hoàng vì tham tiền mà tranh gia tài, tạo nên 1 cuộc "gia đấu" khiến cho gia đình chẳng có lấy 1 phút yên ổn.

Sau 1 thời gian bị "điểm trừ" vì cốt truyện quá khứ rối rắm khiến khán giả chưa kịp "tiêu hóa thông tin", giờ đây câu chuyện thời hiện đại trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 bắt đầu "ghi điểm" nhờ bộ 3 đàn ông phản diện do dàn diễn viên thực lực đóng. Ai có thể tưởng tượng 1 Huỳnh Đông ngoài đời lịch lãm, thương vợ lại vào vai 1 gã đàn ông chồng chúa vợ tôi, xét nét hằn học, mở miệng ra là tiền tiền tiền khiến người xem cảm thấy tức tối. Đối trọng với nhân vật Thiên Long, diễn viên Đào Anh Tuấn với nội lực diễn xuất gạo cội đã khắc họa hình ảnh 1 ông chồng lười biếng, xéo xắt, mê gái, ham chơi vừa nhìn qua đã thấy khó ưa. Bên cạnh đó, Võ Điền Gia Huy - gương mặt trẻ sáng giá của điện ảnh lại khiến khán giả "ghét quên lối về" với nhân vật Hoàng lưu manh, tưng tửng bất cần, coi trọng đồng tiền hơn cả cha mẹ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Bộ 3 đàn ông tàn mà còn tồi khiến fan điên máu sau loạt tình tiết hack não - Ảnh 4.

Mặc dù được khán giả quan tâm kỳ vọng nhưng câu chuyện của tuyến 3 cặp đôi trẻ: Thúy Ngân - Song Luân, Tường Vi - S.T Sơn Thạch, Jun Phạm - Khánh Linh đến thời điểm này tạm thời chưa có sự bứt phá. Trong khi đó, với một đường dây câu chuyện phản ánh cuộc sống đầy rẫy những mâu thuẫn cơm áo gạo tiền, đến tập 15 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, gã chồng "Trần Thế Mỹ thời 4.0" Thiên Long, lão chồng "Chí Phèo" ăn vạ vợ ông Phát, và Hoàng - đứa con bất trị đã trở thành bộ 3 đã gây nhiều phẫn nộ và bức xúc cho người xem bởi những tình huống rất thật, không khó thấy trong đời thường. Có lẽ, kịch tính của 3 cặp đôi trẻ sẽ còn chờ đến sự xuất hiện của "người thứ 3" chăng?

Đàn ông tồi là do phụ nữ dung dưỡng?

Nói đi thì cũng phải nói lại, những sóng gió nhà bà Hạ Lan phải trải qua, lỗi không hoàn toàn thuộc về những gã đàn ông tệ bạc, mà bà Cúc, Bảo Trâm cũng có phần trách nhiệm trong đó.

Nếu Bảo Trâm không vì "cuồng chồng" mà mù quáng chiều chuộng, bao biện cho chồng trong mọi hoàn cảnh thì Thiên Long đâu thể coi vợ như "con sen", rồi ngang nhiên xúc phạm, xài xể dì Cúc và các em cô, sau này còn bỏ vợ chạy theo người phụ nữ giàu có. Nếu bà Cúc không "rước" ông Phát về nhà thì ông ta đâu thể nào chai mặt bám riết lấy bà ăn vạ đòi chia của. Và nếu trước đây bà Cúc luôn nghiêm khắc uốn nắn con trai, không dùng tiền như là 1 cách để bù đắp cho tuổi thơ thiệt thòi phải sống xa mẹ thì có lẽ Hoàng đã không trở thành 1 thanh niên lông bông ăn chơi không nghề ngỗng, hơn 20 tuổi đầu vẫn ngửa tay xin tiền mẹ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Bộ 3 đàn ông tàn mà còn tồi khiến fan điên máu sau loạt tình tiết hack não - Ảnh 5.
Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Bộ 3 đàn ông tàn mà còn tồi khiến fan điên máu sau loạt tình tiết hack não - Ảnh 6.

Cũng bởi nắm được điểm yếu của người vợ, người mẹ là sự hy sinh, nhún nhường vô điều kiện, nên "bộ 3 tồi tệ" Thiên Long, ông Phát và Hoàng được đà lấn át, người đi vay nợ, kẻ dàn cảnh mắc nợ… moi đến đồng bạc cuối cùng của người phụ nữ yêu thương mình.

Trong quá khứ Thiên Long, ông Phát đã làm gì để cho vợ của họ cảm động, yêu thương họ đến nhường ấy? Vì tình nghĩa vợ chồng, vì con cái hay còn vì 1 lý do nào khác mà bà Cúc, Bảo Trâm sẵn sàng chịu đựng sự ích kỷ vô tâm của chồng con? Phim còn dài và hứa hẹn sẽ úp mở nhiều tình huống kịch tính về sau.

Khán giả gào thét vì thời lượng mỗi tập quá ngắn, coi chưa đã!

Theo dõi những "biến căng" mà bộ 3 đàn ông tồi gây ra trong những tập vừa qua, dân tình đang trông chờ ngày họ hối hận và bị nghiệp quật sau những sóng gió gây ra với gia đình. Bên cạnh đó, phần đông khán giả bình luận trên mỗi tập phát trên Youtube rằng phim có thời lượng quá ngắn, đang xem đến đoạn cao trào thì hết phim, mong nhà sản xuất tăng thời lượng mỗi tập lên.

"Tập phim gì ngắn quá xem không đã (Jihyun Won), Mình không hiểu tại sao thời lượng phim lại nhắn như vậy, trong khi mấy ngày mới có 1 tập. Chờ đợi xem chưa thỏa mãn thì lại hết." -Vô Ưu.

"Phim ít phút quá, 1 tập phải 45p trừ quảng cáo này nọ hết 5p rồi" - Mộng Thường, "Thà 1 tuần ra ít nhưng thời lượng chiếu chất lượng 1 chút đi chứ, đang hay lại hết dễ điên chưa, cứ như này làm sao mà sống thọ được" - Đạt Giang…

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 đang phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên Vie Channel - HTV2 và ứng dụng VieON.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Bộ 3 đàn ông tàn mà còn tồi khiến fan điên máu sau loạt tình tiết hack não - Ảnh 7.
Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Bộ 3 đàn ông tàn mà còn tồi khiến fan điên máu sau loạt tình tiết hack não - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày