Gần 1 tháng sau khi bị vợ chủ tịch Taobao tố cướp chồng, "kẻ thứ 3" hot nhất MXH Trung Quốc ngầm thông báo bị mắc bệnh tâm lý

Hy Li, Theo Nhịp sống việt 10:53 12/05/2020

Trong những dòng trạng thái gần đây, cô hotgirl thị phi đã ngầm thông báo mình đã bị trầm cảm do sự tấn công của dư luận.

Trang Sina đưa tin, trong những ngày gần đây, cô hotgirl đời đầu Trung Quốc Trương Đại Dịch đã liên tục phát tín hiệu ngầm: Mình đã bị trầm cảm. Điều này khiến những người hâm mộ còn lại lo lắng nhiều ngày liền.

Trương Đại Dịch là hotgirl mạng nổi tiếng bậc nhất MXH Trung Quốc. Khởi nghiệp với công việc người mẫu tự do, sau đó trở thành chủ một cửa hàng quần áo trên hệ thống Taobao và hiện tại cô đang tham gia điều hành công ty riêng. Cô hotgirl sinh năm 1988 từ lâu đã trở thành hình mẫu lý tưởng của hàng triệu thanh niên Trung Quốc. Nhưng tất cả đã thay đổi từ ngày vợ chủ tịch Taobao công khai "dằn mặt" Trương Đại Dịch trên MXH.

Sau 1 đêm, công ty Ruhnn Holding của Trương Đại Dịch tổn thất 497 tỷ đồng. Riêng bản thân Trương Đại Dịch, giá trị tài sản ròng đã giảm hơn 20 triệu NDT (hơn 66 tỷ VND) chỉ sau 1 đêm. (Giá trị tài sản ròng là những gì được sở hữu trừ đi những gì còn nợ).

Dân mạng cũng lần lượt "phanh phui" những mẫu trang phục Trương Đại Dịch bán là đạo nhái các mẫu của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng; các sản phẩm chăm sóc da cũng đều là hàng giả và kém chất lượng.

Sự việc này cũng khiến Trương Đại Dịch đối mặt với sự tấn công khủng khiếp từ cộng đồng mạng. Dù khả năng chịu đựng áp lực của cô tương đối tốt nhưng gần đây cô đã có những hành vi không ổn. Nhiều người cho rằng cô đã mắc trầm cảm sau khi xem một bức ảnh cô đăng tải trong thời gian gần đây.

Đầu tháng 5, Trương Đại Dịch đăng tải tấm ảnh selfie cận mặt cùng dòng chữ "Thích gương mặt thẫn thờ thế này, không còn thích cười nữa".

Rất nhiều người hâm mộ lo lắng và để lại bình luận động viên cô hotgirl "Tiểu Tam": "Luôn muốn nói với chị 1 câu: Cố lên!", "Năm 2020 khởi đầu không được suôn sẻ nhưng rồi mọi thứ sẽ lại ổn thôi.", "Đại Dịch ơi... Gương mặt mệt mỏi của chị khiến người khác đau lòng đấy", "Yêu chị lắm, vĩnh viễn là một người hâm mộ chân thành của chị!",...

Gần 1 tháng sau khi bị vợ chủ tịch Taobao tố cướp chồng, kẻ thứ 3 hot nhất MXH Trung Quốc ngầm thông báo bị mắc bệnh tâm lý - Ảnh 1.

Nhiều người cũng chỉ ra rằng, Trương Đại Dịch đã bắt đầu sử dụng các loại bánh snack và muốn dùng thức ăn vặt như một cách điều chỉnh tâm lý sau biến cố vừa qua. Một người luôn chú trọng đến vóc dáng, luôn từ chối mọi món ăn vặt thì nay lại muốn ăn thì chắc chắn đã có tác động tâm lý rất lớn.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn giữ nguyên quan điểm, Trương Đại Dịch không phải là một cô gái đơn thuần và thông tin cô bị trầm cảm là giả; câu nói "Không còn thích cười nữa" của cô hotgirl thị phi chỉ là một cách lấy lại thiện cảm của dư luận.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm