Game thủ Việt nô nức tải Diablo Immortal, lâu lắm rồi mới có một game MMORPG hot như vậy

Real Madrid, Theo Trí Thức Trẻ 09:57 05/06/2022

Như vậy là tròn 10 năm kể từ ngày Diablo 3 phát hành, cuối cùng game thủ Việt lại được tự mình trải nghiệm một siêu phẩm mới của đại gia đình Diablo.

Game thủ Việt nô nức tải Diablo Immortal, lâu lắm rồi mới có một game MMORPG hot như vậy - Ảnh 1.

Mặc dù thể loại game MMORPG hiện đang khá lép vế nếu so với FPS, MOBA hay Battle Royale, tuy nhiên vẫn có một lượng fan đông đảo của dòng game này tại Việt Nam. Điều này thể hiện ở sự sôi động của cộng đồng game thủ Việt trong ngày Diablo Immortal ra mắt.

Mặc dù game thủ Việt khá khó khăn khi tiếp cận bản mobile của trò chơi (chưa mở cửa tại Việt Nam) tuy nhiên nhiều người vẫn không ngại chuyển vùng App Store (iOS) hoặc CH Play (Androis) để tải trò chơi này. Riêng với bản PC trên Battle.net, việc chuyển máy chủ diễn ra dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần tải game và chuyển sang cụm máy chủ America là có thể chơi được thoải mái.

Dạo qua một vài diễn đàn game, có thể thấy các chủ đề về Diablo Immortal xuất hiện nhiều như nấm sau mưa. Mặc dù có khá nhiều ý kiến trái chiều về tựa game này (người khen, kẻ chê), tuy nhiên tưu chung lại thì mọi người vẫn muốn trải nghiệm và thử tham gia hành trình mới trên Diablo Immortal. Nhiều nhóm game thủ còn gọi thêm anh em, bạn bè vào để lập hội cùng "cày cuốc". Có thể nói, từ sau làn sóng game nhập vai kiếm hiệp Trung Quốc cách đây 10 năm, lâu lắm rồi cộng đồng game thủ Việt mới lại thấy một phong trào chơi MMORPG rầm rộ như với Diablo Immortal.

Game thủ Việt nô nức tải Diablo Immortal, lâu lắm rồi mới có một game MMORPG hot như vậy - Ảnh 2.

Nhiều game thủ đang lập hội nhóm để cùng cày Diablo Immortal

Game thủ Việt nô nức tải Diablo Immortal, lâu lắm rồi mới có một game MMORPG hot như vậy - Ảnh 3.

Game thủ Việt khoe "chiến tích" tải xong Diablo Immortal

Game thủ Việt nô nức tải Diablo Immortal, lâu lắm rồi mới có một game MMORPG hot như vậy - Ảnh 4.

Những bài viết mang tính hướng dẫn cũng đang được game thủ chú ý

Game thủ Việt nô nức tải Diablo Immortal, lâu lắm rồi mới có một game MMORPG hot như vậy - Ảnh 5.

Phiên bản Diablo Immortal trên điện thoại

Được biết, Diablo Immortal đã hé lộ 6 lớp nhân vật gồm: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Kỹ năng tối thượng cũng là một điểm mới vừa được Diablo Immortal hé lộ. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một Ultimate Skill riêng. Khi tích đủ năng lượng từ những đòn tấn công thường, bạn có thể kích hoạt Kỹ năng tối thượng để gia tăng sát thương và trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Cốt truyện của Diablo Immortal diễn ra giữa các sự kiện của Diablo II và Diablo III. Khi Sanctuary hồi phục sau cuộc xâm lược của Baal và phá hủy Núi Arreat. Nhân vật của người chơi sẽ chiến đấu cùng với tàn dư của Horadrim, nhằm ngăn chặn kẻ thù của Sanctuary lấy lại và kiểm soát Worldstone. Hãy sát cánh cùng những người chơi khác và bảo vệ ngôi nhà của chính mình khỏi sự xấu xa của bọn Burning Hells.

Theo xác nhận từ Blizzard, Diablo Immortal sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 2/6 đồng loạt trên cả 3 nền tảng PC, Android và iOS. Riêng với khu vực Châu Á Thái Bình Dương (bao gồm Việt Nam), trò chơi sẽ chỉ có phiên bản PC và ngày phát hành sẽ là 23/6.

https://gamek.vn/game-thu-viet-no-nuc-tai-diablo-immortal-lau-lam-roi-moi-co-mot-game-mmorpg-hot-nhu-vay-20220602143245153.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm