Game thủ Việt bất chấp tất cả vẫn tìm mọi cách tải về thành công LMHT: Tốc Chiến khiến nhiều người "sốc"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 15/08/2020

Nhiều game thủ Việt bây giờ, vẫn cố gắng tìm cách tải về LMHT: Tốc Chiến xong lại luống cuống lên cầu cứu cộng đồng.

LMHT: Tốc Chiến đã kết thúc Alpha Test được gần hai tháng, thế nhưng, tới thời điểm hiện tại, Riot vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông báo nào về ngày phát hành tiếp theo của tựa game này. Tất cả chỉ dừng ở mức tin đồn khi mới đây, trang tin QQ của Trung Quốc đã đăng tải một thông tin khiến cho nhiều người cảm thấy có thêm hy vọng là vào tháng 10 sắp tới. LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt, ít nhất là một phiên bản Closed Beta.

Game thủ Việt bất chấp tất cả vẫn tìm mọi cách tải về thành công LMHT: Tốc Chiến khiến nhiều người sốc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vẫn cần thêm xác nhận từ phía Riot, và từ đó đến lúc đấy, game thủ mới có được câu trả lời xác thực nhất cho bản thân mình. Trước đó, dù đã ra mắt Alpha Test tại hai thị trường là Brazil và Philippines nhưng chính Riot Games cũng đã nhấn mạnh rằng, mọi tài khoản cố gắng vượt rào để trải nghiệm sẽ bị khóa ngay lập tức .

Game thủ Việt bất chấp tất cả vẫn tìm mọi cách tải về thành công LMHT: Tốc Chiến khiến nhiều người sốc - Ảnh 2.

Ông lớn này cũng đưa ra khuyến cáo cho người chơi rằng không nên "cố đấm ăn xôi" khi tải về những bộ cài không rõ nguồn gốc đang xuất hiện trên mạng để tránh gây nguy hiểm cho thiết bị của mình. Bởi lẽ, với các bộ cài trôi nổi trên mạng, game thủ có thể bị đánh cắp dữ liệu, thậm chí gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn.

Game thủ Việt bất chấp tất cả vẫn tìm mọi cách tải về thành công LMHT: Tốc Chiến khiến nhiều người sốc - Ảnh 3.

Ngay cả trong trường hợp người chơi tải về bộ cài này, cài đặt thành công thì chắc chắn cũng không thể đăng nhập được vào bởi hiện tại, 100% máy chủ của LMHT: Tốc Chiến đã đóng. Thế nhưng, vẫn có trường hợp game thủ Việt tìm mọi cách tải về bộ cài không rõ nguồn gốc này, cài đặt sau đó xin cầu cứu của cộng đồng.

Game thủ Việt bất chấp tất cả vẫn tìm mọi cách tải về thành công LMHT: Tốc Chiến khiến nhiều người sốc - Ảnh 4.

Hàng loạt những bình luận như "tối cổ", "lag"… đều được cộng đồng gửi gắm cho những người chơi đến tận bây giờ vẫn không rõ chuyện gì đã và đang xảy ra với LMHT: Tốc Chiến. Bởi lẽ, đã từ lâu, game thủ Việt đa phần đều đã biết và hiểu hiện trạng của tựa game này khi chính bản thân Riot còn không thể đưa ra một cái hẹn chắc chắn khi nào LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt.

Một lần nữa, chúng tôi khuyến cáo game thủ không nên bất chấp tất cả, tìm cách tải về LMHT: Tốc Chiến bằng mọi giá để tránh rơi vào những trường hợp đáng tiếc mà Riot đã cảnh báo. Vào thời điểm này, không chỉ riêng game thủ Việt mà người chơi trên toàn thế giới không thể trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Đó là điều chắc chắn, việc cài đặt thành công tựa game này không đồng nghĩa là người chơi có thể vào được game. Vì vậy, game thủ không nên cố đấm ăn xôi để không may gặp phải hậu quả ngoài mong muốn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm