Game thủ hãy thử một lần “chơi lớn” cùng Gunny Mobi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/06/2019

Ngoài việc tận hưởng cảm giác nhận quà đã tay từ Gunny Mobi thì anh em Gunner còn được trải nghiệm những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu cùng tựa game bắn súng tọa độ hấp dẫn này. Từ việc khoác thời trang hot, “troll” nhau kiểu học trò tinh nghịch đến cười không nhặt được mồm với các tình huống dở khóc dở cười của tuổi ô mai.

Game thủ hãy thử một lần “chơi lớn” cùng Gunny Mobi - Ảnh 1.

Nhiều người nổi tiếng của showbiz Việt cùng xuất hiện ở Gunny Mobi

Gunner cười "tét nách" vì những tình huống không giống ai của tuổi ô mai

Ghiền Mì Gõ và FAPTV là hai nhóm hài vốn đã gắn bó với Gunny Mobi từ 5 năm qua và cho ra mắt nhiều hoạt động có liên quan đến game. Mới đây Ghiền Mì Gõ đã thực hiện MV "Chuyện Chàng Ngố Cận" còn FAPTV lại truyền tải thông điệp chơi game qua hàng loạt các clip vui tươi hài hước. Gunny Mobi đã "ăn theo" đó và cho ra mắt nhiều câu chuyện thu hút đông đảo game thủ. Các biến tấu đầy dễ thương này đã khiến cả cộng đồng thích thú và nhộn nhịp hẳn lên.

Game thủ hãy thử một lần “chơi lớn” cùng Gunny Mobi - Ảnh 2.

Có anh em Gà Vàng rồi, mạnh dạn tỏ tình với ai kia

Phần lớn Gunner đều trong lứa tuổi cập kê, còn đi học nên khi Gunny Mobi đăng tải các tình huống đúng lứa tuổi cũng thì cũng chạm đúng miền cảm xúc của Gunner. Điều này cho game thủ cảm giác Gunny Mobi đã hiểu, đồng cảm với Gunner trên mọi nẻo đường. Gunny trở thành cầu nối cho tình bạn, tình cảm mới lớn giữa Gunner với nhau. Đây cũng là lúc thông điệp "Gunner gắn kết, anh em ta cân hết" được thể hiện một cách rõ nét nhất.

Game thủ hãy thử một lần “chơi lớn” cùng Gunny Mobi - Ảnh 3.

Ấy là những thầm kín tuổi teen cũng được chia sẻ với anh em Gunner

Game thủ hãy thử một lần “chơi lớn” cùng Gunny Mobi - Ảnh 4.

Hay những cảm xúc ẩm ương tuổi học trò – khi đi học thì mong nghỉ hè còn lúc nghỉ hè rồi lại muốn đi học để gặp bạn cùng lớp

Game thủ hãy thử một lần “chơi lớn” cùng Gunny Mobi - Ảnh 5.

Thậm chí đến chuyện giận hờn tuổi mới yêu cũng được Gunner làm hòa bằng việc cùng chơi Gunny Mobi

Và còn rất nhiều những khía cạnh khác của cuộc sống cũng được Gunny Mobi tái hiện thông qua các hình ảnh, clip siêu "cute" và đầy cảm xúc như chuyện cha động viên con những khi gặp khó khăn, bạn bè rủ nhau cùng chơi để bớt buồn, học mà chơi chơi mà học để cuộc sống thêm vui…

Sung sướng vì thần tượng cũng là fan cứng của game bắn súng tọa độ

Trong khi Hari Won đáng yêu tặng bài hát "Tình Thân Là Mãi Mãi" với bộ thời trang cùng tên thì chủ nhân bản hít Điều Anh Biết – ca sĩ Chi Dân thu hút cộng đồng Gunner với hoạt động chia sẻ MV "Vẫn Yêu Đấy Thôi", giới thiệu cửa hàng Tranh Mua và trang phục cùng tên.

Game thủ hãy thử một lần “chơi lớn” cùng Gunny Mobi - Ảnh 6.

Bộ cánh của Hari Won siêu cute trong game

Điều đáng lưu ý là để có cơ hội sở hữu các thiết kế thời trang độc đáo này, Gunner chỉ cần tham gia các hoạt động ở sever mới (500-Anh Em Gà, 501-Anh Em Gà (1) và 502-Gà Sniper).

Game thủ hãy thử một lần “chơi lớn” cùng Gunny Mobi - Ảnh 7.

Thời trang Chi Dân cực chất ở Gunny Mobi

Hiện các dòng trạng thái liên quan đến hai người nổi tiếng này được chia sẻ khá dày và tương tác sôi nổi. Ở trong game, người chơi cũng đua nhau để có dược một bộ thời trang cực chất của Hari Won và Chi Dân.

Game thủ hãy thử một lần “chơi lớn” cùng Gunny Mobi - Ảnh 8.

Từ xa lạ mà thành thân quen cũng bởi nhờ Gunny Mobi

Chuyện trong-ngoài game ở Gunny Mobi thực sự rất thú vị. Từ những người xa lạ, nhưng nhờ một trò chơi di động mà Gunner mọi miền xích lại gần nhau, cùng nhau nói về một chủ đề rồi hẹn hò gặp mặt. Đó là sự gắn kết mà thế giới ảo đã tạo ra ở đời thật để cuộc sống thêm thi vị, cuộc chơi thêm lôi cuốn và đâu đó giá trị của những người trẻ được khẳng định ở cả sự giải trí lành mạnh. Gunny Mobi quả đúng là sân chơi đáng để mỗi game thủ hãy thử một lần "chơi lớn" phải không anh em Gunner?

Download: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr.

Mainsite: http://gunnymobi.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm