Game thủ Dota 2 nổi tiếng bị bạn gái "bóc phốt" vì hâm mộ cuồng nhiệt Lisa (BLACKPINK)

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/07/2020

Đến game thủ Dota 2 hàng đầu cũng không thể cưỡng lại sức hút của Lisa (BLACKPINK).

Game thủ Dota 2 của Evil Geniuses là Artour "Arteezy" Babaev là fan BlackPink chính hiệu. Anh chàng còn bị bạn gái "bóc phốt" khoảnh khắc chăm chú xem bản performance của hit "How You Like That" trên điện thoại.

Game thủ Dota 2 nổi tiếng bị bạn gái bóc phốt vì hâm mộ cuồng nhiệt Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Đặc biệt, anh cực yêu thích main dancer/ rapper của nhóm là Lisa.

Fan cũng thường xuyên được nghe nhạc của những nhóm nữ Kpop trong các buổi livestream. Từ đó, có thể thấy tình yêu của anh dành cho Kpop to lớn như thế nào.

Game thủ Dota 2 nổi tiếng bị bạn gái bóc phốt vì hâm mộ cuồng nhiệt Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 3.

Ngoài BlackPink, Arteezy cũng hâm mộ 2NE1 và Girl's Day. Trước đó anh không hề thích Kpop cho đến khi vô tình nghe nhạc của một số ca sĩ nữ Kpop như Sandara Park của 2NE1 và Park Sojin của Girl's Day.

Arteezy tên thật là Artour Babaev, sinh ngày 1/7/1996 tại Uzbekistan và đang thi đấu cho đội tuyển Evil Geniuses. Tính đến nay, anh đã đạt nhiều thành tích và là người thứ 3 trong lịch sử Dota 2 hoàn thành 10.000 trận đấu rank. Trong vai trò streamer, Arteezy được fan yêu thích nhờ cách nói chuyện hài hước cùng kỹ năng tuyệt vời.

Game thủ Dota 2 nổi tiếng bị bạn gái bóc phốt vì hâm mộ cuồng nhiệt Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm