Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng tậu xế hộp tiền tỉ ở tuổi 22

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:59 25/12/2018

Chim Sẻ Đi Nắng được ví như thần đồng của game "Đế Chế" tại Việt Nam. Vậy nên, việc cậu bạn sở hữu xế hộp khi còn rất trẻ cũng là điều dễ hiểu.

Tuổi 22 có lẽ là một cột mốc rất đáng nhớ với rất nhiều người. Đó là khoảng thời gian bạn vừa tốt nghiệp ra trường và sẽ mất một thời gian hoang mang, loay hoay để tìm cho mình một công việc, một hướng đi cho tương lai.

Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng (tên thật: Nguyễn Đức Bình, sinh năm 1996) cũng mới 22 tuổi. Tuy nhiên cậu bạn đã tậu được chiếc xế hộp tiền tỷ. Thông tin game thủ đình đám này mua được xe hơi khi còn rất trẻ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng tậu xế hộp tiền tỉ ở tuổi 22 - Ảnh 1.

Được biết, chiếc xe hơi được tậu thêm dàn âm thanh cực khủng của Chim Sẻ Đi Nắng có giá khoảng 1 tỷ đồng. Chim Sẻ Đi Nắng được biết tới như một "tượng đài" game "Đế Chế" tại Việt Nam. Cậu bạn nổi danh từ khi còn rất trẻ và nhiều người gọi anh là "thần đồng Đế Chế" bước ra từ quán net.

Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng tậu xế hộp tiền tỉ ở tuổi 22 - Ảnh 2.

Chim Sẻ Đi Nắng rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi game ở Việt Nam

Chàng trai sinh năm 1996 này đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng nể trên các đấu trường lớn. Vì vậy, việc cậu bạn tự mua xe bằng nguồn thu nhập có được khi chơi game không quá gây bất ngờ. Được biết, ngoài thu nhập có được từ các giải đấu, thù lao của Chim Sẻ Đi Nắng còn đến từ các bản hợp đồng, các khoản thưởng, Game TV và gần đây là hợp tác với Facebook.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm