"Game of Thrones" mùa 8 sẽ được quay nhiều đoạn kết để nội dung phim không bị tiết lộ

M, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 15/09/2017

Nhà đài HBO quyết định sẽ quay nhiều cái kết cho mùa cuối của "Game of Thrones" để tránh việc phim bị tung lên mạng.

Theo như lời của chủ tịch chương trình đài HBO - ông Casey Bloys thì Game of Thrones mùa 8 sẽ được quay nhiều cái kết để đề phòng việc nội dung của phim lại bị tung lên mạng. Trong một buổi phát biểu trước báo chí, ông Bloys đã chia sẻ: "Chúng tôi quyết định sẽ quay nhiều đoạn kết cho Game of Thrones, đây là một việc cần thiết khi bạn làm một tv series dài hơi. Bên cạnh đó, khi bạn quay phim, kiểu gì người ta sẽ biết. Cho nên, chúng tôi phải quay nhiều phiên bản khác nhau để cho không ai biết đâu là kết cục thật".

Game of Thrones mùa 8 sẽ được quay nhiều đoạn kết để nội dung phim không bị tiết lộ - Ảnh 1.

"Game of Thrones" mùa 8 sẽ được quay nhiều cái kết

Việc sử dụng nhiều cái kết khác nhau để giữ bí mật cho cái kết thật không phải là mới và nó đã được sử dụng cho một số series đình đám khác như Breaking Bad của đài AMC hay The Sopranos của HBO. Các nhân vật trong phim thậm chí còn không biết rằng cái kết nào là thật. Việc HBO đưa ra quyết định này cũng khá hợp lý vì trong suốt quá trình trình chiếu mùa 7 của Game of Thrones, nhà đài đã gặp rất nhiều sự cố về việc rò rỉ thông tin, từ việc bị hack cho đến tự nhân viên của HBO làm lộ ra nội dung phim.

Game of Thrones mùa 8 sẽ được quay nhiều đoạn kết để nội dung phim không bị tiết lộ - Ảnh 2.

"Breaking Bad" cũng từng áp dụng công thức này để giữ bí mật nội dung của phim

Phần phim cuối cùng của series Game of Thrones sẽ được quay ở nhiều đất nước và châu lục khác nhau. Phim sẽ bắt đầu được sản xuất từ tháng 10 năm nay và đến tận tháng 8 năm 2018 và dự kiến sẽ được lên sóng vào năm 2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm