Galaxy Z Fold2 phiên bản Thom Browne có giá lên tới 76 triệu đồng, chỉ bán 5000 chiếc

Duyet Nguyen, Theo Tổ quốc 15:23 02/09/2020

Để có thể sở hữu Galaxy Z Fold2 phiên bản Thom Browne giới hạn không đụng hàng này, bạn sẽ phải bỏ ra tới hơn 76 triệu đồng.

Hôm nay, tại sự kiện đặc biệt được Samsung tổ chức dành riêng để giới thiệu cho chiếc Galaxy Z Fold2 mới, bên cạnh công bố chi tiết cũng như giá bán của chiếc smartphone màn hình gập này, Samsung còn giới thiệu phiên bản giới hạn đặc biệt của Galaxy Z Fold2 hợp tác cùng nhà thiết kế Thom Browne. Phiên bản lần này có mức giá cực kỳ đắt đỏ, lên tới 3299 USD.

Tất nhiên, giống với chiếc Galaxy Z Flip trước đó, Galaxy Z Fold2 bản Thom Browne lần này cũng đi kèm với một bộ sưu tập bao gồm một chiếc Galaxy Z Fold2, Galaxy Watch3 và Galaxy Buds Live, tất cả đều có thiết kế đặc trưng của nhà thiết kế Thom Browne, sử dụng tông màu xám và điểm nhấn là màu đỏ, trắng và xanh đậm.

Galaxy Z Fold2 phiên bản Thom Browne có giá lên tới 76 triệu đồng, chỉ bán 5000 chiếc - Ảnh 1.

Samsung Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition

Nếu như phiên bản thường của Galaxy Z Fold2 có mức giá 1999 USD, tức là đắt hơn cả thế hệ tiền nhiệm, thì mức giá dành cho bộ sưu tập Thom Browne còn khiến phải phải chi thêm rất nhiều tiền nữa. Cụ thể, Galaxy Z Fold2 Thom Browne Limited Edition sẽ được bán ra với mức giá lên tới 3299 USD, tương đương khoảng 76 triệu đồng.

Samsung Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition

Hiện tại người dùng đã có thể đặt trước bộ sưu tập Galaxy Z Fold2 Thom Browne Limited Edition kể từ hôm nay và máy sẽ được giao tới tay người dùng vào ngày 25/9. Sẽ chỉ 5000 bản được bán ra mà thôi nên nếu bạn muốn sở hữu cho mình một bộ sưu tập Galaxy Z Fold2 độc đáo không đụng hàng thì hãy nhanh tay đặt trước thôi!

Theo: GenK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm