Galaxy S23 Ultra phiên bản BMW M Edition ra mắt, giá 32 triệu đồng nhưng không phải muốn là mua được

Thế Duyệt, Theo Trí Thức Trẻ 22:07 10/02/2023

Galaxy S23 Ultra BMW M Edition sẽ được bán giới hạn 1000 bản và chỉ phân phối độc quyền tại thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Năm ngoái, Samsung đã giới thiệu chiếc Galaxy S22 Ultra hợp tác cùng với thương hiệu Mercedes Benz. Năm nay nhà sản xuất này hợp tác cùng với thương hiệu BMW để giới thiệu tới người dùng công nghệ phiên bản đặc biệt BMW M Edition của chiếc Galaxy S23 Ultra.

Giới thiệu Galaxy S23 Ultra BMW M Edition - Nguồn: Samsung

Galaxy S23 Ultra BMW M Edition được lấy cảm hứng từ chiếc BMW M3 E30, thế hệ đầu tiên của dòng xe M3. Là phiên bản đặc biệt nên máy cũng đi kèm với bao bì được thiết kế độc nhất, gồm một ốp lưng chủ đề BMW, móc chìa khoá với biểu tượng BMW, logo BMW kỷ niệm 50 năm và logo kim loại "We Are M".

Galaxy S23 Ultra phiên bản BMW M Edition ra mắt, giá 32 triệu đồng nhưng không phải muốn là mua được - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Samsung cũng tặng kèm người dùng một máy bơm di động, sạc không dây, đồng hồ anolog, sách giới thiệu và poster đi kèm. Ngoài ra, người mua sẽ nhận được Voucher tại Trung tâm Lái xe BMW ở Incheon, Hàn Quốc.

Galaxy S23 Ultra phiên bản BMW M Edition ra mắt, giá 32 triệu đồng nhưng không phải muốn là mua được - Ảnh 3.

Bên trong, Galaxy S23 Ultra BMW M Edition sẽ được cài đặt sẵn một giao diện tuỳ chỉnh với chủ đề về BMW nói chung, bao gồm cả màn hình khởi động và các biểu tượng ứng dụng...

Theo công bố, sẽ chỉ có 1000 phiên bản được bán ra độc quyền tại thị trường Hàn Quốc, và được phân phối bởi nhà mạng SK Telecom. Giá bán của phiên bản đặc biệt này là 1,7 triệu won, tương đương 32,25 triệu đồng, đắt hơn vài triệu so với phiên bản Galaxy S23 Ultra tiêu chuẩn.

Tham khảo: Samsung, GSMArena, XDA-Developers

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày