Galaxy S10 sẽ có viền màn hình mỏng như vô hình luôn?

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 22/05/2018

Liệu thiết kế này có kịp trở thành hiện thực vào năm sau, khi thế hệ Galaxy S tiếp theo ra mắt?

Một số hình ảnh rò rỉ từ Slashleaks - nguồn tin nổi tiếng trên Twitter chuyên tiết lộ về smartphone mới - đã cho thấy một thông tin sửng sốt: Galaxy S10 nhiều khả năng sẽ có viền màn hình "mỏng như không thấy".

Hình ảnh được chộp lại dưới đây bắt nguồn từ sự kiện ra mắt Galaxy S9 hổi tháng 2, dù có chất lượng hơi khó nhìn nhưng thực sự chúng ta vẫn đủ nhận ra một sự khác biệt ở viền của chiếc smartphone trên màn chiếu. Chú ý vào phần cạnh dưới cùng rất mỏng và tràn hẳn ra sát phần biên, rõ ràng không hề có một đoạn phân cách vệt đen như siêu phẩm hiện tại lúc đó là Galaxy S9.

Galaxy S10 sẽ có viền màn hình mỏng như vô hình luôn? - Ảnh 1.
Galaxy S10 sẽ có viền màn hình mỏng như vô hình luôn? - Ảnh 2.

Tất nhiên, cũng chưa thể khẳng định chắc nịch rằng đây là sản phẩm thiết kế tiếp theo của Samsung bị làm lộ, lại càng không chắc đó có phải Galaxy S10 hay không. Tính đến hiện nay, chỉ có những tin đồn về cấu hình của S10 là được lan truyền, với những cải tiến vượt trội về độ nét màn hình lên tới 600ppi, cảm biến vân tay chìm dưới kính và chip xử lý khủng Snapdragon 855.

Nếu thật sự đó là concept đang được hoàn thiện của Galaxy S10 thì cũng không có gì quá khó hiểu. Từ trước tới nay, Samsung vẫn luôn theo đuổi phong cách màn hình lớn và cong tràn viền, với mục tiêu tiếp theo là triệt tiêu hoàn toàn được cả 2 đoạn phân cách cạnh trên và dưới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm