Galaxy A51 phiên bản ‘Tự Hào Việt Nam’ vừa được trao cho Đội tuyển Bóng đá Nam và Nữ Việt Nam sau kỳ tích SEA GAMES 2019

Cú Vọ - AD, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 25/12/2019

Tổng giá trị quà tặng dành cho các tuyển thủ từ Samsung lên tới 2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các cầu thủ trong việc luyện tập, liên lạc với người thân và có những thành tích tốt hơn trong tương lai.

Nhằm biểu dương tinh thần quyết tâm chiến thắng của Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam, đồng thời chia sẻ niềm vui, niềm tự hào của Việt Nam khi đoạt Huy Chương Vàng môn thể thao Bóng Đá tại kỳ đại hội SEA GAMES 2019, Samsung Việt Nam đã gửi lời chúc mừng và dành tặng các thành viên của hai đội tuyển với những chiếc Galaxy A51 Phiên bản đặc biệt “Tự Hào Việt Nam”. Kèm với đó là bộ phụ kiện công nghệ mới nhất, nhằm hỗ trợ các cầu thủ trong việc luyện tập, liên lạc với người thân và có những thành tích tốt hơn trong tương lai.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, Giám đốc Ngành Hàng Thiết bị Di động cho biết: “Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, chúng tôi vô cùng xúc động trước những thành tích tuyệt vời của Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam tại SEA GAMES 2019. Các đội tuyển bóng đá nước nhà đã luôn chinh phục mọi thử thách, hiện thực hóa mọi thành công, làm rạng rỡ màu cờ sắc áo và mang đến sự tự hào to lớn cho toàn thể người dân Việt Nam. Niềm Tự hào khi luôn chinh phục những đỉnh cao mới cũng chính là tinh thần của món quà Galaxy A Phiên bản đặc biệt mà chúng tôi trân trọng gửi tặng. Tinh thần này là kim chỉ nam, giúp Galaxy A luôn tiên phong đột phá trong công nghệ và liên tục dẫn đầu thị trường trong những năm qua”.

Galaxy A51 phiên bản ‘Tự Hào Việt Nam’ vừa được trao cho Đội tuyển Bóng đá Nam và Nữ Việt Nam sau kỳ tích SEA GAMES 2019 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc truyền thông Samsung Vina trao tặng bộ quà Galaxy A51 phiên bản "Tự Hào Việt Nam" cho đại diện hai đội tuyển.

Bộ quà tặng công nghệ mà Samsung Việt Nam dành tặng Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam bao gồm những chiếc smartphone Galaxy A51 phiên bản “Tự Hào Việt Nam” với mặt lưng khắc tên cầu thủ, số áo và dòng chữ Tự Hào Việt Nam, mỗi người một chiếc đồng hồ Galaxy Watch Active 2 và một voucher mua hàng tại Samsung trị giá 10 triệu đồng.

Ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Liên đoàn rất cảm kích trước phần thưởng mà Công ty Samsung gửi đến các thành viên của Đội tuyển Bóng đá Nam và Nữ thi đấu tại SEA GAMES 2019 vừa qua. Với hành động thiết thực này, Samsung đã cho thấy sự ủng hộ nhiệt thành đối với những con người đã mang đến vinh quang cho nền bóng đá Việt Nam. Đây cũng là sự động viên tinh thần to lớn để các cầu thủ tiếp tục thi đấu và cống hiến hết mình cho nước nhà với phong độ đỉnh cao như hiện nay”.

Được biết, không phải ngẫu nhiên mà Samsung lại lựa chọn Galaxy A51 làm quà tặng cho hai Đội tuyển. Đây là chiếc smartphone mới nhất từ công ty, đánh dấu sự phát triển của dòng Galaxy A series với những xu hướng tiên phong, dẫn đầu và đột phá, giống như những gì mà hai đội đã thực hiện được trong những năm vừa qua, đem lại niềm tự hào cho người hâm mộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm