Gala Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog chỉ vượt qua 2 vòng, dành tiền thưởng đi làm từ thiện

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 02/01/2020

Mẹ con Bà Tân Vlog đã quyết định chia sẻ sự may mắn của mình đến các hoàn cảnh khó khăn hơn.

Xuất hiện ở đêm Gala đầu tiên của mùa 6, mẹ con Bà Tân Vlog tiếp tục khiến Trấn Thành bật cười với phần thi "cà khịa" về nghệ sĩ Lê Giang. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc chương trình, bà Tân cũng gửi lại toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện khiến mọi người vô cùng xúc động.

Gala Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog chỉ vượt qua 2 vòng, dành tiền thưởng đi làm từ thiện - Ảnh 1.

Xuất hiện trong phần thi cuối, bà Tân với nét diễn chân thật đã khiến hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả. Trong vòng thi đầu tiên, bà Tân tiếp tục dùng chủ đề Lê Giang – siêu to khổng lồ để làm tiết mục thi của mình. Mở đầu, Hưng Vlog nằng nặc đòi bà Tân Vlog giúp Lê Giang - người yêu của anh làm kênh YouTube. Sau khi biết tên kênh là Lê Giang Office, bà Tân cho rằng đó là một cái tên quá dài "gọi đau hết cả mồm" và đề nghị đổi tên thành Lê Giang Sồ Vlog cho hot. Chưa dừng lại đó, Bà Tân Vlog còn "cà khịa" nội dung của kênh nghệ sĩ Lê Giang, bà đề nghị: "Quay thì chỉ quay hai cánh tay thôi. Chứ quay cả người siêu to khổng lồ thế này thì phản cảm các cháu nó không xem đâu" khiến Trấn Thành bật cười.

Vượt qua vòng 1 dễ dàng với màn "cà khịa" cực gắt, bà Tân quyết định thi tiếp vòng 2. Chỉ với một câu thoại rất đời, bà dặn Hưng Vlog: "Từ nay trở đi con đừng rủ con bé Lê Giang vào nhà mình chơi nhá nó có tính ăn cắp vặt" đã khiến A Xìn phì cười.

Gala Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog chỉ vượt qua 2 vòng, dành tiền thưởng đi làm từ thiện - Ảnh 2.

Đến với vòng 3, Hưng Vlog và bà Tân quyết định đổi qua chủ đề mới. Hưng Vlog hốt hoảng thúc giục mẹ làm clip nhưng bà Tân mệt mỏi trả lời: "Mẹ không làm clip nữa đâu. Dạo này mẹ làm nấu ăn các cháu cứ chê là mẹ nấu thừa nấu thiếu" và bà quyết định táo bạo: "Thôi mẹ đi lấy chồng con ạ, mẹ không làm nữa". Oái oăm thay đối tượng mà bà Tân nhắm tới không ai khác chính là Ngô Kiến Huy khiến anh Bắp sửng sốt. Bà còn khẳng định: "Tiền nhiều phải lấy chồng. Ngô Kiến Huy ơi qua đây với bà, bà nhiều tiền lắm". Tuy nhiên do quên bài nên phần thi của hai mẹ con vẫn chưa khiến hai giám khảo cười.

Sau khi kết thúc phần thi của mình, Trấn Thành thay mặt chương trình gửi đến hai mẹ con 5 triệu đồng. Nhưng bà Tân chia sẻ cuộc đời bà gần cuối đời được bước vào sân khấu siêu to khổng lồ quốc gia là bà đã mãn nguyện. Bà trải lòng tham gia chương trình là để biết đây biết đó, lấy vui, nếu được phần thưởng bà cũng không lấy. Bà Tân Vlog thật thà nhờ Trấn Thành dùng toàn bộ số tiền thưởng của bà để làm từ thiện cho những cháu hoàn cảnh nghèo vượt khó được đi học.

Bà Tân chia sẻ, gần cuối đời bà gặp thời bà làm vlog được nhiều người biết tới, được mọi người ủng hộ đã giúp bà có điều kiện được vào Sài Gòn. Chứ không được mọi người ủng hộ, bà chỉ đi đảo vữa, cấy thuê làm sao có kinh tế để đưa con vào đây chơi. Những lời chia sẻ chân thành của bà khiến mọi người vô cùng xúc động.

Gala Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog chỉ vượt qua 2 vòng, dành tiền thưởng đi làm từ thiện - Ảnh 3.

Cùng xuất hiện trong đêm Gala đầu tiên với mẹ con bà Tân là "hot boy vuông tôm" Lê Hoàng Long đến từ Bạc Liêu, từng gây ấn tượng mạnh với giọng hát như ca sĩ và nhóm hài "thánh É" duyên dáng. Tuy Lê Hoàng Long và nhóm "thánh É" đều phải dừng lại nhưng vẫn nhận được giải thưởng 5 triệu đồng từ chương trình.

Tập 14 của "Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 08/01/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm