Gái xinh gây bất ngờ cực mạnh khi tiết lộ trên show hẹn hò từng bị bắt cá hai tay tận... 12 lần

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 18/04/2022

Và ở tập 14 Chân Ái lần này, dường như may mắn cũng vẫn chưa mỉm cười với Quế Trân.

Tối 17/4, tập 14 Chân Ái 2022 đã lên sóng cùng với những chàng trai cô gái từng gặp nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. MC Xuân Bắc vẫn đồng hành cùng chương trình với vị trí "ông mai". Tổ tư vấn tập này chào đón sự trở lại của ca sĩ Gil Lê và nam diễn viên điển trai B Trần. Lần đầu ngồi ghế nóng tư vấn cho người chơi nhưng cả hai vị cố vấn đã có những chia sẻ, quan điểm vô cùng thẳng thắn.

Gái xinh gây bất ngờ cực mạnh khi tiết lộ trên show hẹn hò từng bị bắt cá hai tay tận... 12 lần - Ảnh 1.

MC Xuân Bắc và tổ tư vấn - ca sĩ Gil Lê, diễn viên B Trần

Sau bảng xếp hạng chân ái và thông qua những tương tác của họ ở nhà chung, Robot tình yêu đã ấn định bộ ba chàng trai cô gái gặp nhau ở tập tuần này chính là Mỹ Tiên, Duy Hải và Quế Trân.

Cả ba người chơi xuất hiện trên sân khấu cùng với sự nôn nóng được chạm mặt đối tượng của mình. Ở nhà chung, họ hoàn toàn không được nhìn thấy nhau, chỉ có thể giao tiếp với nhau thông qua phòng trò chuyện nhóm và phòng trò chuyện riêng, thậm chí những thông tin cá nhân mà họ cung cấp cũng có thể lệch so với sự thật để thử lòng đối phương. Chính vì thế, chạm mặt tại sân khấu đối với người chơi Chân Ái là một bước ngoặt khá lớn.

Gái xinh gây bất ngờ cực mạnh khi tiết lộ trên show hẹn hò từng bị bắt cá hai tay tận... 12 lần - Ảnh 2.

MC Xuân Bắc đã hỏi suy nghĩ của Mỹ Tiên trước quan điểm: "Chị ơi anh yêu em!", cô nàng cá tính bộc bạch: "Em thấy mọi người quá đặt nặng quá ép khuôn vào cái gọi là tình yêu, đã là tình yêu thì tuổi tác không giới hạn, tìm được đúng người thì yêu".

Cũng ở phần Chạm mặt, Quế Trân có một chia sẻ khiến tất cả mọi người sững sờ, đó là cô nàng đã bị bắt cá hai tay tổng cộng 12 lần. Quế Trân kể rằng cô đã có chuyện tình yêu không hề suôn sẻ trong quá khứ, bị người yêu bắt cá hai tay, có người Trân không biết, có người Trân biết nhưng vẫn chấp nhận tha thứ rất nhiều lần. Trước câu chuyện của Quế Trân, MC Xuân Bắc đã dành tặng cho cô nàng một câu nói rất thú vị: "Ba đồng một mớ đàn ông, sao em phải tiếc người không ra gì" để động viên cô nàng.

Gái xinh gây bất ngờ cực mạnh khi tiết lộ trên show hẹn hò từng bị bắt cá hai tay tận... 12 lần - Ảnh 3.

Quế Trân

Từ sự thể hiện của người chơi, Robot tình yêu đã đo được mức độ phù hợp của các cặp đôi. Độ hợp nhau của Mỹ Tiên - Duy Hải cao hơn với 46,5%, chỉ số của cặp đôi Duy Hải - Quế Trân là 40,9%. Duy Hải chia sẻ rằng anh nghĩ con số này với một người đáng ra phải cao hơn.

Ở vòng cuối cùng, người chơi phải giải quyết những tình huống vô cùng thực tế, từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. Quế Trân cảm thấy Duy Hải chưa trưởng thành lắm trong khi cô nàng muốn tìm một người trưởng thành và cầu tiến hơn. Các người chơi có thời gian suy nghĩ trước khi quyết định là có bước lên trái tim hay không. Kết quả gây nhiều tiếc nuối cho khán giả khi chỉ có một mình Duy Hải bước lên trái tim. Nói về quyết định của mình, Duy Hải không khỏi xúc động: "Hải đoán được người mình chọn không bước nhưng vẫn quyết định bước vào để người đó hiểu được tình cảm của mình". Khi được MC Xuân Bắc tạo cơ hội, anh chàng không ngần ngại thổ lộ với Mỹ Tiên.

Gái xinh gây bất ngờ cực mạnh khi tiết lộ trên show hẹn hò từng bị bắt cá hai tay tận... 12 lần - Ảnh 4.

Chàng hot TikToker Duy Hải một mình bước lên trái tim

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/gai-xinh-gay-bat-ngo-cuc-manh-khi-tiet-lo-tren-show-hen-ho-tung-bi-bat-ca-hai-tay-tan-12-lan-20220417220435449.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày