Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi

Nấm Nguyễn, Theo Helino 00:06 12/06/2019

Gái xinh, trai đẹp đứng một mình đã hot, về chung một team nữa thì ai chơi lại!

Nhắc đến khái niệm bạn thân khác giới, chắc hẳn nhiều người sẽ ngay lập tức có cái nhìn ái ngại hoặc không cũng lắc đầu quầy quậy khẳng định: "Không có đâu!". Bởi không ít người cho rằng giữa con trai và con gái chẳng bao giờ tồn tại tình bạn đơn thuần.

Nhưng mà điều này lại có vẻ ngược lại trong showbiz. Bởi vì, sát bên cạnh những cô nàng nổi đình nổi đám bao giờ cũng là một anh bạn cũng đáng yêu, thú vị và cá tính không kém. Nhìn bạn thân nhà người ta mà chỉ muốn có ngay một anh bạn cũng cool như vậy thôi!

1. Bảo Hân và Quang Anh

Trong "Về nhà đi con", đôi bạn Bảo và Dương khiến dân tình đổ ầm ầm vì tình bạn khác giới quá đáng yêu. Bảo lúc nào cũng kề vai sát cánh chung chiến tuyến với cô bạn tomboy Dương, có mặt bất kì khi nào bạn yêu cầu thậm chí còn đòi... nhận đổ vỏ khi tưởng bạn mình có bầu.

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 1.

Dương và Bảo khiến dân tình lịm tim vì tình bạn siêu dễ thương

Trong phim thân thiết là thế nên ngoài đời, Bảo Hân (vai Dương) và Quang Anh (vai Bảo) cũng là chiến hữu luôn kề vai sát cánh bên nhau. Cả hai đều sinh năm 2000, cùng độ tuổi nên có thể chia sẻ nhiều suy nghĩ và sở thích với nhau.

Ngoài đời cũng rất nhắng nhít

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 3.

Trong một bài phỏng vấn, Quang Anh tiết lộ mình cũng dành cho Bảo Hân một tình cảm rất đặc biệt giống như trong phim. "Tôi thích những người phụ nữ dịu dàng nhưng có suy nghĩ và đầu óc như Bảo Hân [...] Có những lúc tôi tưởng như mình rất thích Bảo Hân, nhưng đó là do bạn ấy quan tâm mọi người rất nhiều, suy nghĩ thấu đáo và giờ dù có nổi tiếng nhưng vẫn dành tình cảm cho mọi người nguyên vẹn như ban đầu."

2. Khánh Linh và Dino Vũ

Khánh Linh - một mẫu ảnh và fashionista đình đám ở Hà Nội với Dino Vũ - một food blogger nổi tiếng ở Sài Gòn tại sao lại trở thành BFF của nhau? Câu chuyện này thực sự vô cùng li kì và hấp dẫn!

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 4.

Khánh Linh và Dino Vũ rất thân thiết

Vũ Dino lần đầu tiên nói chuyện với Khánh Linh vì muốn... mua chó. Lúc này, Khánh Linh đã là người bán chó rất có tiếng trên MXH. Dẫu vậy, Dino lại là kiểu khách hàng hỏi rõ lắm nhưng... không mua. Sau đó, họ tiếp tục trò chuyện thêm vài lần vì công việc cho đến khi Khánh Linh vào Sài Gòn thi The Face.

Ở Sài Gòn, cô nàng chỉ quen biết có mỗi Vũ Dino nên đành "nương tựa" vào anh chàng. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, cả hai đều thấy người kia có rất nhiều điểm tương đồng về tính cách, suy nghĩ dù ban đầu, Vũ Dino đã nghĩ rằng một người mẫu như Khánh Linh hẳn sẽ lạnh lùng, xa cách cơ!

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 5.

Dino đã giúp đỡ Khánh Linh rất nhiều khi cô nàng mới Nam tiến

Thường xuyên cùng nhau đi du lịch

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 7.

Khi Khánh Linh quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp thì đôi bạn này càng có thêm nhiều dịp để gặp gỡ và ngày càng trở nên thân thiết. Họ thường xuyên đi du lịch, xuất hiện trong những vlog của nhau. Vũ Dino cũng chính là người đã dạy cho Khánh Linh quay, dựng và anh chàng đánh giá rằng cô em của mình là một học trò rất chăm chỉ và thông minh.

3. Quỳnh Anh Shyn và Kenshj Phạm

Hành trình trở thành một trong những fashionista đình đám nhất trên MXH của Quỳnh Anh Shyn chắc chắn không thể không nhắc đến cái tên Kenshj Phạm - một người anh thân thiết và cũng là stylist của cô nàng.

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 8.

Kenshj Phạm là người anh thân thiết kiêm stylist của Quỳnh Anh Shyn

Kenshj Phạm tên thật là Phạm Nhật Nam, sinh năm 1993. Hiện tại Kenshj đang là chủ của 2 cửa hàng thời trang có tiếng trong giới trẻ tại Sài Gòn. Sở hữu chiều cao khủng 1m85, Kenshj cũng từng góp mặt trên nhiều sàn diễn catwalk chuyên nghiệp. Ngay từ đầu, Kenshj Phạm và Quỳnh Anh Shyn chơi với nhau như bạn bè, sau đó cái duyên stylist mới tới với anh.

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 9.

Những bộ cánh cá tính của Quỳnh Anh Shyn đều do Kenshj Phạm mix&match

Cùng nhau du lịch khắp nơi

Kenshj rất thành công trong việc biến cô em gái của mình từ một hot girl "bánh bèo" trở nên cá tính và thời thượng hơn với thời trang cao cấp. Cả hai đều không ngần ngại thử nghiệm trong nhiều style khác nhau và Kenshj luôn tháp tùng cô em mình trong những sự kiện lớn nhỏ để đảm bảo Quỳnh Anh Shyn luôn xinh đẹp và nổi bật nhất. Ngoài Quỳnh Anh Shyn, Kenshj Phạm hiện cũng đang là stylist cho Chi Pu, Phí Phương Anh...

4. Châu Bùi và Duy Plue

Duy Plue là anh chàng mà Châu Bùi thậm chí có thể... ngủ chung phòng mà không sợ bị Decao ghen. Đơn giản vì đây là người anh thân thiết nhất, yêu quý Châu Bùi nhất mà đến Decao cũng luôn an tâm và tin tưởng 100%.

Được biết, Duy Plue lần đầu gặp Châu Bùi khi đến chơi chung cùng với Sunht. Ấn tượng đầu tiên của Duy về Châu là cô bé này đáng yêu quá, lí lắc quá. Sau đó, họ vẫn chỉ đi ăn, đi chơi chung như những người bình thường.

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 12.

Châu Bùi và BFF - Duy Plue

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 13.

Khi Châu Bùi chuyển vào Sài Gòn để lập nghiệp và gặp rất nhiều áp lực, khó khăn thì Duy Plue là người đã luôn ở cạnh động viên, an ủi và tâm sự, sẻ chia với Châu. Duy Plue lúc này đang là biên tập viên cho một tờ báo kiêm freelancer photographer. Anh chàng đã thực hiện cho Châu Bùi kha khá bộ ảnh và đó luôn là những bộ ảnh mà Châu Bùi thích nhất.

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 14.

Decao - bạn trai của Châu Bùi cũng rất quý mến

Đôi bạn thân này thường xuyên đi du lịch cùng nhau, kéo nhau vào làm khách mời trong các vlog và tất nhiên, không thể thiếu những phi vụ ăn chơi, tụ tập cùng nhau rồi!

5. Julia Đoàn và Brian Trần

Fashionista Julia Đoàn và anh chàng người mẫu Brian Trần cũng là đôi bạn đã thân thiết nhiều năm. Cả hai đều là những Việt kiều về nước nên ban đầu, ai cũng gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi và cả việc giao tiếp bằng tiếng Việt.

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 15.

Julia và Brian từng ở chung một nhà

Từng có thời gian, họ đã cùng 1 người bạn nữa sống chung trong 1 căn hộ và vô cùng thân thiết. Cả hai cùng có đam mê về thời trang nên có thể trò chuyện với nhau cả ngày không chán. Ngoài ra, họ cùng là thành viên trong một hội bạn gồm rất nhiều cái tên đình đám khác như Rich Kid Thảo Nhi Lê, Huy Trần...

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 16.

Họ cùng có đam mê dành cho thời trang

Gái xinh ft trai đẹp: Không phải cứ yêu nhau mới là hoàn hảo, chỉ cần chơi thân đã chẳng ai qua mặt được rồi - Ảnh 17.

Hội bạn thân của cả hai

Hiện tại, vì Julia Đoàn đã lập gia đình nên đôi bạn thân cũng không thể thường xuyên gặp gỡ như trước. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cuối tuần họ vẫn hangout cùng hội bạn và bung xoã hết mình trong các buổi party đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm