Cặp bạn thân đình đám trường Marie Curie một thời: Người sang Mỹ yêu bạn trai Rich Kid, người học RMIT sang chảnh miễn chê

Nấm Nguyễn, Theo Helino 09:32 09/06/2019

Bell Nguyễn và Mai Diz là đôi bạn thân luôn nhận được rất nhiều sự chú ý khi còn là nữ sinh ở trường Marie Curie (Sài Gòn).

Gái xinh đứng một mình đã có sức hút khó cưỡng. Vậy sẽ thế nào khi những cô gái vốn dĩ đã xinh đẹp, nổi bật lại còn chơi thân với nhau? Thì hình ảnh của họ sẽ hót hòn họt chứ sao!

Cứ nhìn cặp gái xinh từng hot nhất trường Marie Curie (Sài Gòn) Mai Diz Bell Nguyễn là biết. Những hình ảnh của họ khi còn là những cô nữ sinh cấp 3 khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ vì cả hai đều sở hữu nhan sắc không thể đùa được đâu. Dù đơn giản là mặc đồng phục của trường hay "lên đồ" sang chảnh thì cả Mai Diz và Bell Nguyễn đều thu hút mọi ánh nhìn vì thần thái siêu cuốn hút.

Cặp bạn thân đình đám trường Marie Curie một thời: Người sang Mỹ yêu bạn trai Rich Kid, người học RMIT sang chảnh miễn chê - Ảnh 1.

Mai Diz và Bell Nguyễn là đôi bạn thân đình đám khi còn học trường THPT Marie Curie

Được biết, đôi bạn này đã thân thiết với nhau suốt 5 năm từ năm lớp 8 đến lớp 12. Cuộc sống của đôi bạn sau khi tốt nghiệp cấp 3 cũng khiến nhiều người tò mò. Sau khi đi Mỹ, Mai Diz hiện đang hẹn hò với bạn trai Rich Kid là kỹ sư ô tô. Cô nàng cũng đã tự mua được xế hộp sau 1 thời gian đi làm thêm.

Ở Việt Nam, Bell Nguyễn học trường con nhà giàu RMIT và tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Vì khoản cách và chênh lệch múi giờ nên đôi bạn ít có dịp gần gũi, thân thiết như trước.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của đôi bạn gái xinh này nhé:

Cả hai đã thân nhau khi còn là những cô nhóc ngố tàu và siêu giản dị thế này đây!

Cặp bạn thân đình đám trường Marie Curie một thời: Người sang Mỹ yêu bạn trai Rich Kid, người học RMIT sang chảnh miễn chê - Ảnh 2.

Mặc đồng phục thể dục thôi mà cả hai đều xinh hết nấc

Cặp bạn thân đình đám trường Marie Curie một thời: Người sang Mỹ yêu bạn trai Rich Kid, người học RMIT sang chảnh miễn chê - Ảnh 4.

Cả hai đều sở hữu phong cách trẻ trung, khoẻ khoắn nhưng cũng rất cá tính, sang chảnh.

Cặp bạn thân đình đám trường Marie Curie một thời: Người sang Mỹ yêu bạn trai Rich Kid, người học RMIT sang chảnh miễn chê - Ảnh 6.

"Lên đồ" siêu chất, lột xác hoàn toàn khỏi hình ảnh những cô nữ sinh dễ thương, trong trẻo.

Cặp bạn thân đình đám trường Marie Curie một thời: Người sang Mỹ yêu bạn trai Rich Kid, người học RMIT sang chảnh miễn chê - Ảnh 8.

Rủ nhau mặc cả váy đôi nữa! Thật khó để phân định xem ai là người nổi bật hơn nhỉ?

Cặp bạn thân đình đám trường Marie Curie một thời: Người sang Mỹ yêu bạn trai Rich Kid, người học RMIT sang chảnh miễn chê - Ảnh 10.

Gái đã xinh lại còn chơi thân với nhau thì dân tình lại cứ mỏi tay vì thả tim ảnh thôi.

Cặp bạn thân đình đám trường Marie Curie một thời: Người sang Mỹ yêu bạn trai Rich Kid, người học RMIT sang chảnh miễn chê - Ảnh 12.

Hiện tại, cả hai đều có cuộc sống đáng ngưỡng mộ.

Cặp bạn thân đình đám trường Marie Curie một thời: Người sang Mỹ yêu bạn trai Rich Kid, người học RMIT sang chảnh miễn chê - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm