Gái xinh có thói quen mua gì cũng quất nguyên BST để "đập hộp" cho đã, chi 14 triệu tậu full bộ túi mini Charles & Keith về chơi

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:03 17/10/2021

Cô nàng thường bỏ tiền triệu để sắm các set mỹ phẩm hoành tráng.

Lướt TikTok mới thấy nhiều người chịu chi, một trong số đó là TikToker Lã Thiên Hà (@lathienhaofficial). Cô nàng này đã mua thì phải mua cả bộ sưu tập để unbox cho đã. Thiên Hà sở hữu rất nhiều set đồ make up tiền triệu, điểm chung của chúng là đều có vỏ hộp được thiết kế xịn xò, siêu sang chảnh. Mới đây, nàng TikToker còn cho chị em "mãn nhãn" với màn đập hộp bộ sưu tập 8 túi Charles & Keith phiên bản mini trị giá 14 triệu đồng xinh hết chỗ chê. Bộ túi được bán tại Charles & Keith Trung Quốc, Singapore... Nếu thích bạn cũng có thể mua lẻ, hãng sẽ gửi túi màu ngẫu nhiên.

Gái xinh chuyên "đập hộp" set tiền triệu, mua gì cũng nguyên bộ mới chịu (Nguồn video: @lathienhaofficial)

TikToker Lã Thiên Hà cực ưng set túi mini này

Trước nhiều ý kiến cho rằng việc bỏ ra hơn 14 triệu mua bộ túi xách mini Charles & Keith thì thà cố thêm để sắm túi hiệu, Lã Thiên Hà cho biết: "Tính mình là sẽ mua những món đồ mình thích chứ không quan trọng nó bao nhiêu tiền, nó đến từ thương hiệu nào. Có khi mình đeo túi hiệu lại không thích bằng, nhìn không hợp".

Bộ sưu tập túi mini của Charles & Keith

Mẫu túi này được nhiều chị em yêu thích vì có kiểu dáng nhỏ xinh

Ngoài túi xách, Lã Thiên Hà còn sắm nhiều set đồ trang điểm hoành tráng. Cô nàng bỏ ra tới 9 triệu để mua bộ đồ trang điểm gồm nhiều loại son, phấn, mascara... đến từ hãng nội địa Trung Flower Knows. Thiên Hà cực ưng mascara của thương hiệu này vì khá lâu trôi. Ngoài ra, nhũ mắt cũng cực xinh.

Set mỹ phẩm giá 9 triệu đồng

Một số set đồ make up nội địa Trung nhìn đã thấy mê cô nàng từng "đập hộp", chúng đều có giá vài triệu.

Các hãng mỹ phẩm đến từ Trung Quốc đầu tư nhiều vào bao bì, vỏ hộp

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm