Gái xinh bộ tộc MixiGaming đua nhau cover ca khúc Stream Đến Bao Giờ, giọng hát cùng thần thái cực đỉnh khiến dân tình "phát sốt"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 15/09/2020

Có thể nhiều người chưa biết nhưng bộ tộc MixiGaming toàn trai xinh gái đẹp nhé!

Sau khi MV đầu tay của Độ Mixi được chính thức ra mắt thì độ phủ sóng của MV này chẳng kém cạnh những sản phẩm của những ca sĩ đình đám showbiz Việt. Bằng chứng là chỉ sau 24h công chiếu, MV này đã có đến 5,2 triệu view, 704 nghìn lượt thích và hơn 95 nghìn lượt bình luận. Chưa hết, Stream Đến Bao Giờ còn đạt đến 281 nghìn người theo dõi công chiếu cùng lúc và trở thành MV ca nhạc đứng thứ 3 Việt Nam về phương diện này.

Gái xinh bộ tộc MixiGaming đua nhau cover ca khúc Stream Đến Bao Giờ, giọng hát cùng thần thái cực đỉnh khiến dân tình phát sốt - Ảnh 1.

Những thành tích mà MV Stream Đến Bao Giờ đạt được sau 24 tiếng.

Tất nhiên, độ phủ sóng của MV này là điều mà nhiều người đã thấy nhưng còn hấp dẫn hơn khi hàng loạt gái xinh đa tài trong bộ tộc MixiGaming xuất hiện và cover. Trên nền nhạc guitar, chất giọng nữ dễ thương và một chút mới mẻ đã mang đến sự mới lạ cho bài hát của chính tộc trưởng Mixi của bộ tộc hùng hậu này.

Stream Đến Bao Giờ Cover (Nguồn: Bộ Tộc MixiGaming)

STREAM ĐẾN BAO GIỜ | Độ Mixi ft. Bạn Sáng Tác | Bắp Cover |

Những bản cover trên nhận được hàng chục nghìn like và hàng nghìn comment khen ngợi chỉ riêng trong bộ tộc MixiGaming. Rõ quá rồi, đã xinh lại còn hát hay thì ai mà chẳng thích cơ chứ!

Gái xinh bộ tộc MixiGaming đua nhau cover ca khúc Stream Đến Bao Giờ, giọng hát cùng thần thái cực đỉnh khiến dân tình phát sốt - Ảnh 5.

Những bản cover Stream Đến Bao Giờ đều nhận được mưa lời khen từ anh em bộ tộc MixiGaming

Ảnh: Internet

Gái xinh bộ tộc MixiGaming đua nhau cover ca khúc Stream Đến Bao Giờ, giọng hát cùng thần thái cực đỉnh khiến dân tình phát sốt - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm