Gái xinh 53k follow trên Tiktok bị gọi là bản sao của Thanh Tâm “Bắp cần bơ”

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 21:12 12/07/2020

Sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương, thế nhưng nhiều dân mạng cho rằng cô bạn này cố tình bắt chước Thanh Tâm vì... "dẹo". Trước bình luận trái chiều, Ngọc Diệp cũng không ngần ngại lên tiếng.

Gái xinh trên MXH bây giờ không thiếu, đủ style từ xinh đẹp hiền dịu cho đến sexy, nóng bỏng. Nhưng mà đẹp thôi chưa đủ. Để được biết đến thì bạn phải làm điều gì đó thật độc, thật lạ cơ.

Thanh Tâm là gái xinh đã nổi đình nổi đám MXH với màn thả thính huyền thoại là "Trứng rán cần mỡ/ bắp cần bơ/ yêu không cần cớ/ Cần cậu cơ". Nhiều người nhận xét Thanh Tâm "dẹo", nhưng gái xinh vẫn bỏ ngoài tai. 

Mới đây, một cô nàng có tên Nguyễn Ngọc Diệp đã lọt tầm ngắm của dân mạng. Cô bạn được ví như Thanh Tâm version 2 với những clip trên Tiktok. Giống như Thanh Tâm, Ngọc Diệp sở hữu giọng nói khá ngọt ngào, có phần nũng nịu. Tuy nhiên, đó cũng là lý do mà nhiều người cho rằng Ngọc Diệp "dẹo" và cố tình bắt chước Thanh Tâm. 

Clip nổi tiếng của Ngọc Diệp có thể kể đến "má bánh bao" với lời phân trần: "Má có thế này mà mọi người kêu là bánh bao. Chả hiểu sao luôn. Thề. Không ăn được đâu nhé".

Ngọc Diệp đáp trả trước câu bình luận "dẹo" của cư dân mạng

Khi nhận được những lời góp ý là giọng điệu quá "làm màu", cô bạn đã phân trần rằng đó là giọng thật của mình và vì Ngọc Diệp mới chỉ 16 tuổi nên... giọng chưa lớn.

Gái xinh 53k follow trên Tiktok bị gọi là bản sao của Thanh Tâm “Bắp cần bơ” - Ảnh 4.
Gái xinh 53k follow trên Tiktok bị gọi là bản sao của Thanh Tâm “Bắp cần bơ” - Ảnh 5.
Gái xinh 53k follow trên Tiktok bị gọi là bản sao của Thanh Tâm “Bắp cần bơ” - Ảnh 6.

Ngoài ra, khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu với mái tóc ngắn và phần má bầu bĩnh cũng là điều khiến Ngọc Diệp thu hút nhiều người theo dõi. Hiện tại, cô bạn này có gần 53k người follow trên Tiktok

Trên MXH, dân tình đã để lại nhiều bình luận dưới những clip của Ngọc Diệp. Có ý kiến cho rằng cô bạn chỉ đang bắt chước Thanh Tâm để được nổi tiếng. Tuy nhiên cũng có bình luận cô bạn chỉ làm clip theo sở thích, nội dung cũng không có gì sai trái nên chẳng việc gì mà bị "ném đá".

⁃ Ôi xem mệt ghê. Style "dẹo" này hãi quá.

⁃ Lại học theo Thanh Tâm à.

⁃ Ủa mình thấy dễ thương mà. Bạn không thích thì đừng xem vậy thôi.

⁃ Dễ thương mà. Xinh xắn, đáng yêu đấy chứ.

⁃ 16 tuổi thì đáng yêu thế này đúng rồi. Không lẽ đòi người ta làm cái gì cao siêu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm