Gai người với game nuôi "gián cưng" bò lổm ngổm trên màn hình, thêm combo nơ hồng mắt to hết sảy

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:16 27/09/2019

Đủ mọi chức năng trang điểm cho gián cưng sẽ được cung cấp sẵn trong game theo từng mức tiến trình chăm sóc.

Gián là một trong những loài vật dễ ghét nhất hành tinh, chủ yếu cũng vì những sự thật khó mà yêu thương nổi gắn liền với tập tính và đặc trưng của chúng. Dĩ nhiên, ý tưởng về việc nuôi gián làm thú cưng chắc chắn sẽ không bao giờ hiện hữu trong tâm trí nhiều người, nhưng lại là phương án khả thi khi "nhồi nhét" tất cả lên trên màn hình máy tính thế này đây.

Gai người với game nuôi gián cưng bò lổm ngổm trên màn hình, thêm combo nơ hồng mắt to hết sảy - Ảnh 1.

Một số giao diện chính và chức năng của game nuôi thú ảo là gián.

Những hình ảnh "kinh hoàng" trên xuất phát từ một game nuôi thú ảo với loài vật làm nhân vật chính duy nhất được chọn là... gián. Tài khoản Twitter "FanKetchup" là nơi giới thiệu tựa game này, nhiều khả năng do chính họ tự viết nên phần mềm đó. Không chỉ có những chức năng cho ăn, ngủ, sinh hoạt, chơi đùa như mọi game nuôi thú ảo kinh điển từ cả chục năm trước, chủ nhân nuôi gián còn có thể thu thập vật phẩm trang trí cho "gián cưng" của mình thay cho diện mạo nhạt nhẽo ban đầu. Nơ, buộc tóc, mắt to tròn ngây thơ, hiệu ứng trong suốt, râu phát sáng lấp lánh... đủ cả.

Gai người với game nuôi gián cưng bò lổm ngổm trên màn hình, thêm combo nơ hồng mắt to hết sảy - Ảnh 2.

Còn có lựa chọn trang phục cho mỗi pet gián...

Được biết, hiện game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện do chưa được tối ưu hóa. Mức độ tiêu thụ cấu hình và tài nguyên máy tính khá cao, ngoài ra bạn sẽ không thể làm việc gì khác trên máy tính nếu vẫn đang bật game. Dự kiến chỉ trong một thời gian ngắn nữa, tính năng tự động chờ và hoạt động ẩn cho "gián cưng" sẽ hoàn thành, chúng có thể tự biết dạo chơi và ăn uống đồ ăn đặt sẵn mà chủ nhân không cần trông coi.

Một số tính năng "khó đỡ" trong game

Cho pet gián ăn no nhé!

Nuôi pet gián bò lổm ngổm trên màn hình thật

Nếu cảm thấy hứng thú trở thành một nhà huấn luyện gián chuyên nghiệp trong tương lai, hãy lên ngày máy tính và truy cập Twitter @FanKetchup để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm