Gái đẹp 2k2 An Giang hóa ra cũng có lúc "dính lời nguyền" lúc lên đồ - khi luộm thuộm

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:08 14/07/2021

Quen nhìn Cẩm Đan sang chảnh rồi, nhìn cô nàng phiên bản giản dị chắc khối người thấy lạ lắm.

Cẩm Đan - bồ tin đồn kém 27 tuổi của đại gia Đức Huy xinh thế nào thì không cần phải nói nhiều nữa. Chỉ riêng những danh xưng như "người đẹp An Giang" hay việc cô nàng từng góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đủ chứng minh điều đó rồi.

Nhưng đương nhiên, có xinh thế chứ xinh nữa thì Cẩm Đan vẫn chỉ là một cô gái bình thường thôi. Có nghĩa là như các cô gái khác, gái đẹp 2k2 này cũng sẽ có những khoảnh khắc giản dị, mộc mạc mà nhìn vô nhiều người không thể nhận ra ngay. Mới đây, một bức ảnh như thế của Cẩm Đan đã được một người bạn của cô nàng ghi lại. Thấy thích thú nên Cẩm Đan cũng chia sẻ lại lên story của mình ngay sau đó.

Gái đẹp 2k2 An Giang hóa ra cũng có lúc dính lời nguyền lúc lên đồ - khi luộm thuộm - Ảnh 1.

Cẩm Đan ngồi giữa đống túi tắm mua sắm

Nhìn ảnh có thể thấy Cẩm Đan vừa có một chuyến đi siêu thị sắm sửa thực phẩm cho thời gian giãn cách. Xuất hiện trong hình, Cẩm Đan đeo khẩu trang kín mít, diện áo thun quần jeans đơn giản, tóc thì búi gọn phía sau. Thậm chí, có lẽ vì mệt nên tình tin đồn của đại gia Đức Huy còn ngồi bệt dưới đất luôn.

Đây được xem là hình ảnh khác hẳn với Cẩm Đan lúc bình thường. Bởi vì nhắc đến Cẩm Đan là người ta nhớ đến hình tượng xinh đẹp, thần thái sang chảnh ngút ngàn của cô nàng cơ. Nhất là thời gian gần đây, gái xinh này thường chỉ diện váy áo đắt tiền hoặc diện đồ tài trợ từ các thương hiệu thời trang đình đám.

Gái đẹp 2k2 An Giang hóa ra cũng có lúc dính lời nguyền lúc lên đồ - khi luộm thuộm - Ảnh 2.

Coi có khác nhau một trời một vực không?

Cẩm Đan trong mắt nhiều người lúc nào cũng sang chảnh hết phần thiên hạ như thế này cơ

Các chàng trai nhớ nhé, nghi ngờ gì cũng được nhưng cấm không được nghi ngờ khả năng biến hóa, "lột xác" thần sầu của con gái đâu đấy!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm