"Gã chồng bệnh hoạn" ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 31/05/2021

Vào vai gã chồng bệnh hoạn ở Mine (Sở Hữu), Lee Hyun Wook hiện đang là cái tên được rất nhiều khán giả săn đón.

Lee Hyun Wook - người đảm nhận vai Ji Yong - trùm phản diện của Mine (Sở Hữu) hiện đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Hẳn là với nhiều mọt phim Hàn, Lee Hyun Wook là một gương mặt khá quen thuộc tuy nhiên nhớ mặt mà chẳng nhớ tên, dù đã đóng phim nhiều năm, Lee Hyun Wook mới chỉ thực sự được biết đến nhờ vai phản diện ở Mine

Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 1.
Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 2.

Vượt qua sự cấm cản của gia đình và mặc cảm của chính mình để đến với niềm đam mê diễn xuất

Vô tình có cơ hội thử sức với diễn xuất khi đang học năm thứ nhất trung học, Lee Hyun Wook sau đó đã bắt đầu cảm thấy hứng thú với việc được xuất hiện trên màn ảnh, sân khấu. Anh quyết tâm đến Seoul để theo học diễn xuất, bất chấp việc bị bố mẹ phản đối. Một số báo chí Hàn cho biết, bà là người duy nhất ủng hộ Hyun Wook trên con đường chinh phục ước mơ, chính bà đã âm thầm viện trợ cho người cháu này trong khoảng thời gian học diễn xuất. Lee Hyun Wook từng hứa với bà rằng mình sẽ thi đậu vào một trường trung học nghệ thuật và anh đã giữ được lời hứa đó khi sau này đã học và tốt nghiệp tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc - khoa Diễn xuất.

Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 3.

Lee Huyn Wook từng chia sẻ trong khoảng thời gian học tập, anh đã liên tục nghi ngờ về năng lực của mình và bắt đầu cảm thấy lo lắng rất nhiều. Có một khoảng thời gian, Hyun Wook thậm chí còn xin nghỉ, sang Nhật Bản để thử sức và tìm lại bản thân. Sau khi học xong, Lee Hyun Wook cũng không vội vào nghề ngay mà đã đi bộ đội và tiếp tục nghĩ tới việc bỏ nghề trong thời gian phục vụ quân ngũ. Đáng mừng là sau đó, Lee Hyun Wook đã vượt được qua rào cản đến từ mặc cảm của chính bản thân mình để vững bước trên con đường sự nghiệp. 

Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 4.
Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 5.

Chật vật đóng phim bao năm vẫn chưa có ngày tỏa sáng

Sau khi vượt qua được mặc cảm của bản thân và sự cấm cản của gia đình, Lee Hyun Wook chính thức vào nghề từ năm 2008 và có ngay cho mình vai chính trong The Camel. Liên tiếp những năm sau đó, nam diễn viên nhận về không ít vai diễn lớn trong loạt phim điện ảnh và cũng bắt đầu dấn thân sang địa hạt truyền hình. Ngoài ra anh cũng là một gương mặt quen thuộc trên sân khấu kịch. 

Vốn được đào tạo bài bản về mặt diễn xuất ngay từ khi học trung học, dễ hiểu khi Lee Hyun Wook nhận về vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn và các đồng nghiệp. Tuy nhiên suốt hơn 10 năm chật vật theo nghề, dù năng lực được thừa nhận nhưng Lee Hyun Wook lại không có được sự nổi tiếng xứng đáng với mình. Với khán giả, Lee Hyun Wook là một gương mặt khá quen nhưng họ lại không thể nhớ ra tên của anh chàng và thường gọi Hyun Wook bằng tên của các nhân vật mà anh từng đảm nhận.

Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 6.
Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 7.

Có tài năng, sự nỗ lực và cả vẻ bề ngoài, cuối cùng may mắn cũng chịu mỉm cười với Lee Hyun Wook khi anh nhận được vai diễn nặng ký trong Mine. Tuy đây không phải lần đầu tiên đảm nhận vai phản diện nhưng với màn lột tả một cách xuất sắc độ biến thái, đểu giả trong con người nhân vật Ji Yong, Lee Hyun Wook đã chinh phục được cả những khán giả khó tính nhất. Nhân vật này mang về cho anh vô số gạch đá tuy nhiên với một diễn viên đảm nhận vai phản diện, đây lại là một kiểu thành công. Lee Hyun Wook cũng rất vui vẻ và tự hào khoe trên trang cá nhân về việc mình "ăn no gạch" từ khán giả của Mine

Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 8.
Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 9.
Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 10.

Tạo hình của Lee Hyun Wook ở Mine

Hi vọng sau cú bứt phá Mine, Lee Hyun Wook sẽ tìm được cho mình chỗ đứng xứng tầm trong ngành công nghiệp điện ảnh xứ Hàn.

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Gã chồng bệnh hoạn ở Mine - Lee Hyun Wook: Từ chàng trai trốn bố mẹ đi học diễn xuất đến ác nam bị ghét nhất nhì phim Hàn - Ảnh 11.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14