G2 Caps: "Chúng tôi có thể kết thúc vòng Hỗn Chiến MSI 2022 mà không thua bất kỳ ván nào"

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 22/05/2022

G2 đã toàn thắng sau 2 ngày thi đấu đầu tiên của vòng Hỗn Chiến MSI 2022 dù họ đã gặp những "ông kẹ" như T1, RNG.

Trước khi MSI 2022 diễn ra thì 2 ứng cử viên lớn nhất cho chức vô địch chính là T1 và RNG. RNG thì họ tới MSI với tư cách là những nhà ĐKVĐ của giải đấu cùng với đó là hành trình vô cùng thuyết phục tại LPL Mùa Xuân 2022. Đối với T1 thì Faker và những người đàn em vừa trải qua một mùa giải cực kỳ thành công với thành tích bất bại từ vòng bảng cho tới playoffs. Với việc hai đại diện của LCK và LPL mạnh như vậy thì nhiều người cho rằng những team khác chỉ là "lót đường".

G2 Caps: Chúng tôi có thể kết thúc vòng Hỗn Chiến MSI 2022 mà không thua bất kỳ ván nào - Ảnh 1.

Trước khi giải đấu diễn ra thì T1 và RNG là những cái tên nặng ký nhất cho chức vô địch MSI 2022

Tuy nhiên G2 Esports đã khiến tất cả những nhận định trên trở nên sai lầm với một phong độ cao tới không tưởng ở vòng Hỗn Chiến MSI 2022. Chỉ trong ngày thi đấu đầu tiên, họ đã hạ gục cả T1 lẫn RNG theo hai cách khác nhau. Sang tới ngày thi đấu thứ hai thì G2 tiếp tục đánh bại đối thủ tới từ NA là EG cùng với đó là vượt qua cái "dớp" trước đại diện VCS với thắng lợi thuyết phục trước SGB. Vì vậy mà ở những buổi phỏng vấn, sự tự tin của G2 được thể hiện vô cùng rõ.

G2 Caps: Chúng tôi có thể kết thúc vòng Hỗn Chiến MSI 2022 mà không thua bất kỳ ván nào - Ảnh 2.

Tuy nhiên G2 Esports lại thể hiện phong độ cực kỳ tuyệt vời và giành những chiến thắng đầy thuyết phục tại vòng Hỗn Chiến

Hỏi: Hôm qua thì Uzi có nói trên stream là bạn có một năng lực đặc biệt giúp bạn chơi cực kỳ tốt trước các đội mạnh. Bạn làm điều đó như thế nào? Bạn có thấy mình chơi hay hơn khi đối đầu với những đội tuyển mạnh của LCK hay LPL không?

G2 Caps: Tôi rất cảm ơn Uzi vì đã nói như vậy. Đối đầu với những người chơi xuất sắc nhất luôn là trải nghiệm quý giá và tôi luôn luôn muốn thể hiện tốt nhất có thể. Khi đối đầu với T1 thì họ có lợi thế lớn ở đầu game nhưng chúng tôi đã bình tĩnh thi đấu và tìm cơ hội lật kèo ở giai đoạn sau. Với việc là đại diện LEC thì chúng tôi luôn thể hiện sự cạnh tranh của mình. Điểm mạnh của G2 là không bỏ cuộc và luôn luôn tìm kiếm cơ hội dù là nhỏ nhất.

Hỏi: Các bạn đang ở trong chuỗi thắng từ LEC Mùa Xuân tới giờ. Liệu chuỗi thắng này sẽ còn tiếp tục tới khí nào?

G2 Caps: Tôi rất muốn giữ chuỗi thắng càng dài càng tốt. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt nên cả đội đang hướng tới vị trí top 1 vòng Hỗn Chiến lần này. Chúng tôi có thể kết thúc giai đoạn này mà không thua bất kỳ ván nào.

G2 Caps: Chúng tôi có thể kết thúc vòng Hỗn Chiến MSI 2022 mà không thua bất kỳ ván nào - Ảnh 3.

Caps rất muốn kết thúc vòng Hỗn Chiến với thành tích bất bại

Quả thật với phong độ cao như hiện tại thì G2 Esports đang đứng trước cơ hội rất lớn để có được vị trí top 1 vòng Hỗn Chiến với việc họ đã thắng T1 và RNG. Tuy nhiên việc có thể hạ gục 2 "ông kẹ" trên thêm một lần nữa ở giai đoạn lượt về là một nhiệm vụ khá khó khăn bởi họ chắc chắn sẽ nghiên cứu G2 cực kỳ kỹ càng. Hy vọng rằng các tuyển thủ G2 Esports sẽ giữ được đà tâm lý tốt hiện tại và tiếp tục thi đấu thành công hơn ở phần còn lại của MSI 2022.

https://gamek.vn/g2-caps-chung-toi-co-the-ket-thuc-vong-hon-chien-msi-2022-ma-khong-thua-bat-ky-van-nao-20220522082509129.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm