FWD được HR Asia vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/07/2020

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á do tạp chí HR Asia, một trong những ấn phẩm về nhân sự hàng đầu châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự bình chọn.

Đây là năm thứ ba liên tiếp tạp chí HR ASIA tổ chức bầu chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Kết quả cho thấy mức độ gắn kết cao của nhân viên FWD với công ty, đồng thời khẳng định FWD là một trong những nơi làm việc sáng tạo nhất tại Việt Nam cũng như trên quy mô toàn khu vực.

FWD được HR Asia vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực FWD Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh với giải thưởng này. Thành quả sẽ không thể đạt được nếu thiếu sự đam mê cống hiến của toàn thể nhân viên FWD. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ tài năng; luôn cam kết, cải tiến, chủ động, cởi mở và chăm sóc để thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm".

FWD được HR Asia vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 - Ảnh 2.

Chỉ với 4 năm gia nhập thị trường Việt Nam, FWD đã vinh dự nhận giải thưởng uy tín từ HR Asia - Tạp chí nhân sự uy tín hàng đầu châu Á

"Chúng tôi luôn trân trọng các thành viên của gia đình FWD và luôn nỗ lực để mang đến cho đội ngũ nhân viên của mình những trải nghiệm tốt nhất, thông qua các chương trình Cải tiến và sự linh hoạt trong vận hành. Là một tập thể gắn kết, chúng tôi luôn tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau phát triển và cùng nhau thành công", chị Thư cho biết thêm.

Năm nay, có 11.430 nhân viên từ 308 công ty trên khắp Việt Nam tham gia khảo sát "Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á" của Tạp chí HR Asia. Ngoài Việt Nam, cuộc khảo sát còn được thực hiện tại các thị trường khác tại châu Á như Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan…

FWD được HR Asia vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 - Ảnh 3.

FWD Việt Nam được Tạp chí HR Asia trao giải là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2020.

Cùng với tầm nhìn đầy khát vọng, Chiến lược nhân sự của FWD Việt Nam khác biệt thông qua các sáng kiến ​​đột phá và trải nghiệm nhân viên khác biệt. Chiến lược này được gói gọn với bốn trục chính: Trao quyền, Tăng cường, Tưởng thưởng và Hiện thực hóa cùng hệ giá trị 5C: cam kết, cải tiến, chủ động, cởi mở và chăm sóc.

Được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD. FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

Từ những ngày đầu tiên, FWD Việt Nam đã xây dựng một hành trình phát triển nhân sự ý nghĩa, vì công ty hiểu rằng việc giữ cho mọi người hạnh phúc và tự hào khi làm việc với công ty sẽ giúp thu hút những người giỏi nhất. Điều này đã được chứng minh khi FWD lọt top môi trường làm việc tốt nhất châu Á chỉ sau 4 năm hoạt động, đồng thời được khách hàng bầu chọn là công ty hàng đầu về trải nghiệm khách hàng tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. FWD Việt Nam cũng liên tiếp nhiều năm liền được xếp hạng cao trong danh sách "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" vào các năm 2018 và 2019.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm