Free Fire công bố MV Tết 2023: Hào hứng với màn hợp tác của các giọng ca nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 10:13 18/01/2023

(Thethaovanhoa.vn) - MV cũng hé lộ bộ sưu tập trang phục cực "chất chơi" trong Free Fire dịp Tết này.

Đợi Chờ Đừng Cáu | Phan Mạnh Quỳnh ft Hoàng Thùy Linh x Free Fire | Official MV | Nhạc Tết 2023

Trong quá khứ, Free Fire đã cho thấy sự "chịu chơi" của mình với nhiều màn hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Dù vẫn áp dụng "công thức" này nhưng Free Fire vẫn khiến người hâm mộ phải bất ngờ. Mới đây, một MV Tết có sự kết hợp của bốn nhân vật nổi tiếng đã được công bố. Với sự góp giọng của Hoàng Thuỳ Linh, Phan Mạnh Quỳnh, Hậu Hoàng và Thỏ Bảy Màu (Ma Gaming), dự án Tết 2023 của Free Fire hứa hẹn sẽ rất bùng nổ.

Free Fire công bố MV Tết 2023: Hào hứng với màn hợp tác của các giọng ca nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh - Ảnh 2.

Dự án MV Tết với sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng

Cụ thể, trong MV Đợi Chờ Đừng Cáu, các nghệ sĩ tái hiện lại sống động những câu chuyện quen thuộc mà các bạn trẻ thường xuyên gặp trong dịp Tết: chuyện tàu xe đông đúc những ngày cuối năm, muôn vàn tình huống "ám ảnh" trên đường về, danh sách công việc được phụ huynh giao cho đảm nhận những ngày cận Tết, không thể thiếu câu chuyện hàng xóm hỏi thăm khi tới nhà…

Free Fire công bố MV Tết 2023: Hào hứng với màn hợp tác của các giọng ca nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh - Ảnh 3.
Free Fire công bố MV Tết 2023: Hào hứng với màn hợp tác của các giọng ca nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh - Ảnh 4.

Qua những tình cảnh éo le được các nghệ sĩ tái hiện, MV Đợi Chờ Đừng Cáu phát đi thông điệp, các bạn trẻ đừng vội bực tức hay nản chí mà hãy tìm niềm vui trong những khoảnh khắc tưởng như chán chường nhất. Một trong những niềm vui dễ kiếm nhất là kết nối với bạn bè qua Free Fire. Rất nhanh chóng, dù đang ở nơi đâu, hay làm gì những người "đồng đội" trong game sẽ có thể chia sẻ với bạn ngay.

Free Fire công bố MV Tết 2023: Hào hứng với màn hợp tác của các giọng ca nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh - Ảnh 5.

Chưa hết, trong dự án dành cho dịp Tết Nguyên Đán này, Free Fire còn tung ra bộ sưu tập bốn trang phục game đẹp mắt với nhiều hình ảnh cũng như nét văn hoá từ cách Việt Nam. Theo đó, trang phục Phượng Hoàng Khai Hỏa mang đậm chất tân cổ giao duyên. Sở hữu nón, áo yếm cách điệu, váy ngắn với hoạ tiết phượng hoàng, bộ trang phục vừa truyền thống hiện đại độc đáo dành cho tết này.

Free Fire công bố MV Tết 2023: Hào hứng với màn hợp tác của các giọng ca nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh - Ảnh 6.

Hình ảnh “Phượng hoàng khai hỏa” với phong cách dân gian đương đại của Hoàng Thùy Linh được khắc họa trong game Free Fire

Free Fire công bố MV Tết 2023: Hào hứng với màn hợp tác của các giọng ca nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh - Ảnh 7.

Dân chơi phố cổ Hậu Hoàng với bộ trang phục 29 Hà Nội, cưỡi vật phẩm SkyWing vượt vũ môn chắc chắn khiến giới trẻ Hà thành sốt sắng đứng ngồi không yên.

Trong khi trang phục Dân chơi phố cổ mang hình ảnh Nhà hát lớn cùng số 29 thì Chồng người ta lại lấy cảm hứng thiết kế từ trang phục miền Trung. Cuối cùng, Thỏ Bảy Màu cũng lộ diện với bộ đồ có chi tiết chợ nổi và khăn rằn đặc trưng của vùng miền.

Free Fire công bố MV Tết 2023: Hào hứng với màn hợp tác của các giọng ca nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh - Ảnh 8.

“Chồng người ta”, Phan Mạnh Quỳnh ở trong game bảnh bao với thiết kế lấy cảm hứng từ Hang Thẩm Ồn ở Nghệ An, quê hương của Phan Mạnh Quỳnh. Hiệu ứng hang màu vàng được khắc họa ở phần áo khoác của nghệ sĩ

Free Fire công bố MV Tết 2023: Hào hứng với màn hợp tác của các giọng ca nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thùy Linh - Ảnh 9.

Trang phục Thỏ Bảy Màu đậm chất Nam Bộ với chiếc khăn rằn của người nông dân, cùng hoạ tiết chợ nổi ở phần chân quần

Cộng đồng Free Fire hãy đón xem MV Đợi Chờ Đừng Cáu và vào game để nhận những món đồ độc đáo này nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày