FPT Aptech tuyển sinh 2500 chỉ tiêu ngành Lập trình năm 2023

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/01/2023

Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech chính thức công bố phương án tuyển sinh năm 2023, mang đến cơ hội học tập sớm cho các bạn trẻ đam mê CNTT trên toàn quốc với chỉ tiêu 2500 sinh viên.

Theo đó, ngay trong tháng 01/2023, thí sinh sẽ có lợi thế đăng ký nhập học sớm với các chuyên ngành: Lập trình viên quốc tế Full Stack và Lập trình game với Unity tại các cơ sở của FPT Aptech ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

FPT Aptech tuyển sinh 2500 chỉ tiêu ngành Lập trình năm 2023 - Ảnh 1.

Nhiều thí sinh 2005 chọn đăng ký sớm nắm chắc cơ hội học Lập trình

Trong 2-3 năm trở lại đây, sự phát triển vượt bậc của công nghệ tạo ra nhiều nghề nghiệp mới, thu hút lượng lớn nguồn nhân lực. Chưa bao giờ chúng ta thấy khái niệm Công nghệ thông tin (CNTT) "hot" đến vậy, bằng chứng là nó luôn nằm trong top những ngành có điểm chuẩn cao nhất tại các một số trường đại học.

Nhiều phụ huynh lo lắng, liệu ngành Công nghệ thông tin có sớm bị bão hòa và khan hiếm việc làm khi người người, nhà nhà đổ xô đăng ký học. Thực tế, theo Báo Cáo Thị trường IT Việt Nam - Tech Hiring 2022 do TopDev thống kê, ngành IT đang luôn trong tình trạng khát nhân lực, dự đoán từ năm 2022 - 2024, Việt Nam vẫn thiếu hụt 150.000 - 195.000 lập trình viên/kỹ sư hàng năm.

Nhạy bén, năng động và nắm bắt được xu thế, nhiều bạn trẻ có tình yêu đặc biệt với công nghệ chẳng ngại ngần theo đuổi ngành học mơ ước, bạn Nguyễn Xuân Hinh (2002) hiện đang làm Developer tại ENAI Tech Co., Ltd chia sẻ:

"Em có niềm đam mê với máy tính nên muốn tìm một nghề liên quan tới nó. Khi tìm hiểu, em thấy lập trình cũng là một nghề đang rất hot. Trùng hợp em có người quen cũng đang rất thành công ở lĩnh vực này nên giới thiệu cho em chương trình học 2 năm ở FPT Aptech. Rồi cũng nhờ kiến thức đã học được, cùng sự giúp đỡ của thầy cô, em đã có được công việc đúng ý sau khi học hết kỳ 2".

FPT Aptech tuyển sinh 2500 chỉ tiêu ngành Lập trình năm 2023 - Ảnh 2.

Nguyễn Xuân Hinh là một trong những đại diện của sinh viên FPT Aptech tham gia cuộc thi Techwiz 3 do Aptech Ấn Độ tổ chức

Thành lập từ 09/1999, FPT Aptech được biết đến là đơn vị tiên phong đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn FPT. Hơn 24 năm phát triển, nơi đây dần trở thành cầu nối lý tưởng giữa sinh viên và doanh nghiệp, cái nôi cung cấp nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. Ngoài việc được hưởng đầy đủ quyền lợi của một sinh viên thuộc Tổ chức giáo dục FPT, sinh viên FPT Aptech sẽ được trải nghiệm:

Thứ nhất, sinh viên sẽ được học thẳng 100% kiến thức chuyên ngành về Lập trình web; Lập trình phần mềm; Lập trình ứng dụng di động, game. Trong đó, 70% thời gian học thực hành, 30% học lý thuyết xuyên suốt trong 6 tháng - 2 năm học.

FPT Aptech tuyển sinh 2500 chỉ tiêu ngành Lập trình năm 2023 - Ảnh 3.

Lễ tốt nghiệp 2022 của sinh viên FPT Aptech

Thứ hai, sinh viên được học giáo trình chuẩn quốc tế, cập nhật công nghệ mới nhất, có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của thị trường.

Thứ ba, sinh viên theo học FPT Aptech còn được ưu tiên giới thiệu thực tập và làm việc chính thức tại các công ty trong tập đoàn FPT. Ngoài ra, còn có cơ hội làm việc với gần 100 doanh nghiệp, công ty phần mềm mà nhà trường đã liên kết.

Thứ tư, sau khi tốt nghiệp, người học có thể đi làm hoặc lựa chọn học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân tại ĐH FPT & các trường ĐH quốc tế khác theo hình thức chuyển đổi tín chỉ.

Anh Lê Thanh Hưng, cựu sinh viên FPT Aptech (khóa 2016) hiện đang là Quản lý mảng phát triển sản phẩm (Product Manager) của Cohost.AI & Community Organizer dành lời khuyên: "Kỹ năng lập trình sẽ trở nên phổ biến trong tương lai, gần như không thể thiếu để phục vụ cho việc phát triển các công nghệ và máy móc tân tiến hơn. Ở FPT Aptech, các bạn sẽ được luyện kỹ năng lập trình đến mức nhuần nhuyễn, làm sao để nắm vững kiến thức đơn giản nhất mà các công ty đang yêu cầu, mở rộng cơ hội việc làm của bản thân".

Chọn học Lập trình - Chọn FPT Aptech ngay hôm nay!

Thông tin tuyển sinh 2023 FPT Aptech:

Chuyên ngành: Lập trình viên quốc tế, Lập trình game với Unity

Chỉ tiêu: 2500 sinh viên

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh, Sinh viên, Người đi làm, Người có mong muốn chuyển sang ngành lập trình.

Truy cập website FPT Aptech để tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển sinh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm