Fish "gáy" lớn trước trận siêu kinh điển: "FL bị các tân binh Series B đứng trên"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 11:08 18/02/2022

Fish (Cá) tràn trề tự tin trước trận đấu siêu kinh điển giữa Saigon Phantom và Team Flash.

Tuyển thủ SGP và FL nói gì trước trận đại chiến

Trận siêu kinh điển đầu tiên trong năm 2022 giữa Saigon Phantom và Team Flash sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 20/2. Ở những mùa giải trước, SGP luôn có những thay đổi về đội hình. Hàng loạt tân binh có những màn ra mắt ấn tượng. Nhưng ở mùa giải này thì khác. Team Flash mới là đội sở hữu những gương mặt mới.

Trước thềm trận đấu, các tuyển thủ Saigon Phantom tràn trề tự tin khi toàn thắng trong 2 vòng đấu đầu tiên. "SGP từng trải qua bước thay đổi nhân sự nhưng cách làm của bọn mình hoàn toàn khác so với Team Flash. Họ thay đổi 1 lúc quá nhiều người. Đồng nghĩa, họ sẽ phải thử và trả giá nhiều hơn", Fish nhận xét.

"Nếu FL không kịp tìm ra đối sách, họ sẽ bị bỏ lại phía sau như cách các tân binh Series B đang đứng trên họ bây giờ vậy.".

Fish gáy lớn trước trận siêu kinh điển: FL bị các tân binh Series B đứng trên - Ảnh 1.

Fish cho rằng Team Flash đã thay đổi quá nhiều nhân sự

Cuối cùng, Fish hoàn toàn tự tin sẽ hạ XB ở khu vực đường giữa. Anh cho rằng kinh nghiệm và kỹ năng của đối thủ chưa đủ để gồng gánh FL mới mẻ, chưa kịp vào guồng. "Ta là Fish, đại dương này là của ta", ngôi sao đường giữa của SGP tự tin tuyên bố.

Fish tự tin, nhưng XB cũng chẳng hề kém cạnh. XB đã đối đầu Fish nhiều lần trong mùa giải trước. Vì vậy, anh tràn trề tự tin sẽ hạ gục đối thủ trong siêu kinh điển sắp tới. "Fish có bản lĩnh, nhưng chưa bơi ra được đại dương. Trong trận đấu nhỏ Fish là cá lớn. Nhưng trong trận đấu lớn, Fish có lại làm cá con. Ông Bạch còn dư kinh nghiệm chài lưới, cá lớn cá nhỏ đều do ông Bạch quyết hết".

Nhưng tự tin là vậy, phần trình diễn của FL trong tuần thi đấu đầu tiên khiến không ít người hâm mộ thất vọng. Họ thua trắng 0-3 trước V Gaming trong tuần thi đấu đầu tiên. Đối thủ một đối thủ mạnh khác, liệu những tân binh của FL có thể tạo ra bất ngờ?

Fish gáy lớn trước trận siêu kinh điển: FL bị các tân binh Series B đứng trên - Ảnh 2.

Tâm điểm tuần 2 là cuộc đối đầu giữa FL và SGP

Ảnh: Internet

https://sport5.vn/fish-gay-lon-truoc-tran-sieu-kinh-dien-fl-bi-cac-tan-binh-series-b-dung-tren-20220217170548675.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm