FIFA Online 4: Thái Lan ra mắt thẻ huyền thoại ĐTQG, nhưng các huyền thoại Việt thì chưa thấy đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 05/05/2020

Các game thủ Việt chắc hẳn đang rất mong muốn có một mùa thẻ dành cho những huyền thoại của ĐTQG Việt Nam như thời FIFA Online 3.

Mới đây, server FIFA Online 4 Thái Lan đã chính thức ra mắt những cầu thủ huyền thoại của quốc gia này: Kiatisuk, Teerasil Dangda, Piyapong... trong một mùa thẻ đặc biệt. Mùa thẻ này có tên gọi Thai Legends nhằm tôn vinh những cống hiến của các danh thủ trên đối với đội tuyển quốc gia Thái Lan.

FIFA Online 4: Thái Lan ra mắt thẻ huyền thoại ĐTQG, nhưng các huyền thoại Việt thì chưa thấy đâu! - Ảnh 1.

Bộ chỉ số của các cầu thủ này tương đối cao và được "buff quá đà" bởi NPH khi chỉ số tổng quát (OVR) thấp nhất cũng lên đến 95 và cao nhất tận 97.

Tuy nhiên, đây là điều không quá ngạc nhiên bởi thẻ cầu thủ này chỉ có duy nhất ở server FIFA Online 4 Thái Lan có và mang tính sưu tầm nhiều hơn là giá trị thực tế ingame.

FIFA Online 4: Thái Lan ra mắt thẻ huyền thoại ĐTQG, nhưng các huyền thoại Việt thì chưa thấy đâu! - Ảnh 2.

Bộ chỉ số cao ngất ngưởng của các huyền thoại bóng đá Thái Lan.

Chỉ số thành phần của các thẻ Thai Legends cũng rất kỳ ảo diệu và thậm chí hơn cả những huyền thoại thế giới,

Với sự xuất hiện của những huyền thoại Thái Lan, nhiều game thủ Việt Nam hẳn đang rất nhớ FO3. Bởi lẽ, trong tựa game này đã từng có một mùa thẻ gồm toàn những huyền thoại bóng đá Việt Nam như Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh, Công Vinh, Phước Tứ... Những thẻ cầu thủ này từng là báu vật với rất nhiều game thủ FO3.

FIFA Online 4: Thái Lan ra mắt thẻ huyền thoại ĐTQG, nhưng các huyền thoại Việt thì chưa thấy đâu! - Ảnh 4.

Những huyền thoại đưa Việt Nam vô địch Tiger Cup 98 gồm Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh từng góp mặt trong FO3 với mùa thẻ Vietnam Legends.

FIFA Online 4: Thái Lan ra mắt thẻ huyền thoại ĐTQG, nhưng các huyền thoại Việt thì chưa thấy đâu! - Ảnh 5.

Ngoài ra, còn rất nhiều cái tên khác như Công Vinh, Văn Quyến, Dương Hồng Sơn, Minh Phương... cũng góp mặt.

Tuy nhiên, hiện tại phía Garena vẫn chưa có bất cứ động tĩnh gì cho việc sẽ có một mùa thẻ VietNam Legends của FO4. Điều này khiến trong ít game thủ sốt ruột, nghe ngóng tình hình.

Cũng phải nói thêm rằng khả năng ra mắt mùa thẻ của những huyền thoại bóng đá Việt Nam này là khá cao. Server FO4 Hàn Quốc đã có thẻ Korea Legends từ đầu năm, Thái Lan cũng đã ra mắt và có lẽ Việt Nam cũng sẽ sớm có huyền thoại của riêng mình.

Thêm vào đó các mùa thẻ độc quyền của quốc gia luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người chơi cũng như rất nhiều game thủ sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu những thẻ mang nặng giá trị sưu tầm này.

FIFA Online 4: Thái Lan ra mắt thẻ huyền thoại ĐTQG, nhưng các huyền thoại Việt thì chưa thấy đâu! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm