Tổng hợp đủ kiểu chân váy cực yêu

Thanh Phương, Theo 16:00 22/06/2011

Teen girl chúng mình cùng tổng hợp lại các kiểu chân váy đang được yêu thích nhất nhé!

Chân váy nơ

Một chiếc chân váy đính nơ mềm mại nữ tính ở phía trước đang được cực kì nhiều teen girl yêu thích. Nếu bạn không tìm được cho mình một chiếc váy ưng ý thì hãy tự chế hoặc đặt may cho mình nhé! Bạn chỉ cần làm thêm một chiếc nơ xinh dễ thương và đính vào phía trước váy của mình là ukie rồi.Chân váy xếp lớp

Kiểu dáng "kẹo ngọt" và không bao giờ lỗi mốt khiến cho chân váy xếp lớp luôn nằm trong top list chân váy được lựa chọn nhiều nhất. Teen girl nên chọn chân váy xếp lớp ngắn trên đầu gối để "ăn gian" thêm chiều cao cho đôi chân!
Chân váy hoa

Chân váy hoa là style không thể thiếu trong mùa hè. Sự phong phú về màu sắc và kích cỡ của họa tiết hoa đã khiến chân váy hoa phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn hơi tròn thì những bông hoa nhí dễ thương sẽ giúp bạn trở nên thanh mảnh hơn. Còn nếu bạn hơi gầy thì một chiếc váy hoa to màu sắc rực rỡ sẽ giúp bạn ghi điểm.


Chân váy maxi và midi

Chân váy maxi và midi là một trong những trend hot của mùa hè năm nay. Đặc biệt là chân váy midi với tính ứng dụng cao và độ dài vừa phải chỉ ngang bắp chân.

Một điểm cần lưu ý khi diện 2 loại chân váy này là bạn chỉ nên mix với giày, sandal đế bệt hoặc đế xuồng thôi nhé!
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14